Rèn luyện kỹ năng mềm là vấn đề cấp thiết cho sinh viên
25/01/2019
111 lượt xem

Tại hội thảo khoa học Các giải pháp và mô hình tiêu chuẩn của việc rèn luyện kỹ năng mềm cho sinh viên đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM, nghiên cứu cho thấy việc học và rèn luyện kỹ năng mềm của sinh viên hiện nay chưa được quan tâm thỏa đáng, đội ngũ giảng viên đang thiếu và yếu.

Chi tiết
Bế giảng lớp giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 5 - miền Bắc (đợt 2)
15/01/2019
159 lượt xem

Sáng ngày 12/01/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Ban quản lý nguồn nhân lực – Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với Nhà trường tổ chức lễ Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 5 – Miền Bắc (đợt 2)

Chi tiết
Thông báo về việc tổ chức thi lại tốt nghiệp
04/12/2018
163 lượt xem

Căn cứ vào kết quả tốt nghiệp năm 2018, nhà trường tổ chức thi lại tốt nghiệp, cụ thể như sau:

Thông báo mở lớp tiếng Trung tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội
04/12/2018
328 lượt xem

Trung Quốc là nước sản xuất và xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới. Hiện nay, các doanh nghiệp dệt may có vốn đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong tại Việt Nam ngày càng nhiều. Việc mở khóa học tiếng Trung tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Chi tiết
Hội thảo “Xây dựng Quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng nghề Thiết kế thời trang”
08/11/2018
183 lượt xem

Ngày 06/11/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội thảo: Xây dựng quy định khối lượng kiến thức tối thiểu, yêu cầu về năng lực mà người học phải đạt được sau khi tốt nghiệp trình độ Trung cấp, trình độ Cao đẳng nghề Thiết kế thời trang (gọi là chuẩn đầu ra) nhằm lấy ý kiến các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế thời trang để chỉnh sửa, hoàn thiện việc xây dựng chuẩn đầu ra cho nghề Thiết kế thời trang, đồng thời là cơ sở giúp cho Nhà trường cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo ngành Thiết kế thời trang.

Khai giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt may thành viên khóa 5 (đợt 2) năm 2018
06/11/2018
225 lượt xem

Ngày 05/11/2018, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Doanh nghiệp Dệt may đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo Giám đốc xí nghiệp Dệt may thành viên khóa 5 (đợt 2) năm 2018.

Chi tiết
Hội thảo “Xứ sở Nga - Điểm đến của tôi”
30/10/2018
239 lượt xem

Ngày 29/10/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH SaNy tại Liên Bang Nga tổ chức Hội thảo “Xứ sở Nga - Điểm đến của tôi”.

25/10/2018
204 lượt xem

Ngày 23/10/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Tổ chức phát triển và hợp tác Quốc tế của Hà Lan (PUM) tổ chức khóa đào tạo về Khai thác tối ưu thiết bị may thông minh trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.