BUỔI SÁNG NHẬP HỌC NÁO NHIỆT CỦA TÂN SINH VIÊN

Ngày đăng: 04:32 - 19/08/2019 Lượt xem: 599

        Ngày 19/8/2019, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức đón và làm thủ tục nhập học cho sinh viên các ngành trình độ Đại học, Cao đẳng. Đây là nhiệm vụ quan trọng, thường niên và luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà Trường.

        Ngay từ sáng sớm, trong khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã có rất đông các bạn tân sinh viên cùng gia đình, người thân có mặt để làm thủ tục nhập học. Dù còn nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước chân vào trường đại học nhưng trên khuôn mặt các em thể hiện rõ niềm vui. Xen lẫn niềm vui, háo hức các bậc phụ huynh và tân sinh viên cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè, kiến thức mới.

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

        Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và gia đình, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, bố trí các bảng hướng dẫn, sơ đồ, … từ trước đó nhiều ngày. Ban đón tiếp cùng sự hỗ trợ từ các phòng, khoa, trung tâm, các sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học tân sinh viên nhanh chóng di chuyển về địa điểm để  gặp Cố vấn học tập và nhận tiến độ học tập.        Tìm hiểu rõ môi trường con em học tập, ngành/ nghề đào tạo, cũng như cơ hội việc làm, mức thu nhập sau ra trường là nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh. Hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng, nhà trường đã bố trí khu vực để giao lưu, giải đáp các thắc mắc của quý vị phụ huynh. Với bầu không khí trao đổi thẳng thắn, giải đáp nhiệt tình của cán bộ tuyển sinh cùng với sự chia sẻ của cựu sinh viên CNKT khóa 16 cũng phụ huynh đưa con nhập học đã giúp các bậc phụ huynh yên tâm vào quyết định lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cũng như tin tưởng vào tương lai nghề nghiệp rộng mở của con, em sau này.

Không khí tại phòng giao lưu với phụ huynh

 

Cựu sinh viên khóa Công nhân kỹ thuật 3/6- Khóa 16 -
một phụ huynh của tân SV chia sẻ 

        Để buổi nhập học là kỷ niệm khó quên của các tân sinh viên nhà trường đã bố trí khu chào đón tân sinh viên để các em và gia đình ghi lại với khoảnh khắc đẹp nhất.        Tân sinh viên Nguyễn Thị Hoa cho biết em thực sự bất ngờ về sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường; về cơ sở vật chất và đặc biệt là các anh chị sinh viên tình nguyện khoá trên đã hướng dẫn nhiệt tình. Là sinh viên mới, em thực sự rất vui, không chỉ vì mình đã lớn hơn, được học tập tại ngôi trường đại học chuyên ngành Dệt may mà còn vì sự quan tâm chu đáo cũng như phong cách chuyên nghiệp mà em thấy được từ công tác đón tiếp sinh viên của Nhà trường. 

        Trong đợt tuyển sinh năm 2019, đã có 1.300 tân sinh viên nhập học. Từ 20/8-24/08/2019, các em sẽ tham gia Tuần học chính trị đầu khóa

        Xin chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019-2020 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo,thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh ngày nhập học 19/8


 

Phòng TS & TT

 

Các bài viết khác

Đêm hội trăng rằm HTU 2019
13/09/2019
774 lượt xem
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019
27/08/2019
530 lượt xem
Điểm SÀN THI THPT 2019
21/07/2019
296 lượt xem

Liên kết website