Đêm hội trăng rằm HTU 2019

Ngày đăng: 04:51 - 13/09/2019 Lượt xem: 907

Với mong muốn mang đến cho con em cán bộ giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội một trung thu đậm chất truyền thống và tràn ngập tiếng cười, tối ngày 11/9/2019 Công đoàn trường đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm HTU 2019” cho các  em thiếu nhi tại nhà đa năng. Đây là một món quà ý nghĩa mà các bác, các cô chú lãnh đạo nhà trường dành tặng cho các em – những chủ nhân tương lai của đất nước.Mâm cỗ trung thu
 

Phát biểu tại đêm hội, Cô Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cho biết: Công đoàn trường luôn quan tâm, chăm lo cho các cháu là con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên và Tết trung thu là một dịp như vậy. Tối nay các em sẽ có một đêm trung thu vui vẻ, sôi nổi, đầy ý nghĩa, một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, khuyến khích các em cố gắng học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


 

Cô Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường
phát biểu tại đêm hội trăng rằm


Sau bài phát biểu khai mạc, hòa cùng nhịp trống rộn ràng đầy sôi động và các động tác múa mạnh mẽ, oai phong của đội múa lân, gần 200 em thiếu niên, nhi đồng đã có đêm trung thu thật tuyệt vời. Không chỉ được xem tận mắt trò múa sư tử đầy lạ lẫm, các em còn được sờ tận tay vào đầu lân, sư tử ngộ ngĩnh. Những tiếng cười không ngớt, những ánh mắt ngập tràn niềm vui là những ấn tượng khó phai mờ trong chương trình. 
 


Tiết mục múa sư tử trong đêm hội trăng rằm

Chương trình còn lôi cuốn các em nhỏ bởi những tiết mục tung hứng bóng điệu nghệ và màn pha trò duyên dáng của hai chú hề. Các tiết mục trên đã tạo được tiếng cười và niềm thích thú trong lòng các em nhỏ.


Biểu diễn hề, xiếc tại đêm hội trung thu

Chương trình “Đêm hội trăng rằm HTU 2019” đã để lại nhiều kỷ niệm thật vui và ý nghĩa trong lòng các em. 


Một số hình ảnh liên quan.
 Phòng TS &TT

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website