Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
PHÒNG CTHSSV - THANH TRA GIÁO DỤC

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch

Ngày đăng: 10:24 - 14/02/2020 Lượt xem: 1.333
Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch

Theo GS.TS Lê Danh Tuyên - Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia, để phòng và chống dịch bệnh do Covid-19 (nCoV) gây ra, người dân phải bảo đảm chế độ ăn uống với các loại thực phẩm sạch, an toàn và đầy đủ dưỡng chất cũng như giữ gìn vệ sinh trong sinh hoạt hằng ngày.

Chế độ ăn uống, sinh hoạt cần thiết phòng tránh nhiễm bệnh mùa dịch - Ảnh 1.

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 329 Tổng truy cập: 30.168.558