PHÒNG CTHSSV - THANH TRA GIÁO DỤC

Ngày đăng: 08:56 - 25/04/2023 Lượt xem: 173

Thực hiện Chỉ Thị số 08/CT-TTg về việc tăng cường triển khai công tác xây dựng văn hóa học đường. Sáng ngày 18/4/2023 Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi Tọa đàm “Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống, khát vọng cống hiến; xây dựng văn hoá học đường gắn với văn hoá truyền thống cho sinh viên” nhà trường nhằm mục đích:
- Xây dựng môi trường giáo dục tích cực, nền tảng tinh thần vững chắc cho sinh viên Nhà trường; tạo sự gắn kết, niềm tin và động lực cho sinh viên từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng; giúp SV phát triển toàn diện đức, trí, thể, mỹ.

- Thúc đẩy, nâng cao chất lượng đào tạo, văn hóa của Nhà trường, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng con người có đủ đức, đủ tài đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới và xu thế hội nhập quốc tế.

Tham dự buổi Tọa đàm có TS Nguyễn Văn Đức – PBT Đảng Ủy – Phó hiệu trưởng; Ths Nguyễn Hùng Tâm – Trưởng phòng CTSV&TTGD; Ths Phạm Thị Đào – Phó trưởng khoa Khoa học Cơ bản và gần 500 sinh viên đại diện cho toàn bộ sinh viên trong trường đã đến tham dự đông đủ.

Buổi Tọa đàm diễn ra nghiêm túc, phù hợp, đạt hiệu quả cao, có thảo luận, đối thoại. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:
Toàn cảnh buổi Tọa đàm

TS. Nguyễn Văn Đức – PBT Đảng Ủy – Phó hiệu trưởng phát biểu

Ths Phạm Thị Đào cùng các giảng viên chủ trì buổi Tọa đàm

Sinh viên tham dự buổi Tọa đàm

Trần Quyết Thắng – Phòng CTSV&TTGD
Online: 120 Tổng truy cập: 18.721.123