PHÒNG ĐÀO TẠO

Họp xét tốt nghiệp đợt 01 năm học 2022-2023

Ngày đăng: 02:08 - 04/01/2023 Lượt xem: 205

Thành phần Hội đồng gồm có: Ban giám hiệu, Trưởng các khoa/TT đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo. Ngoài ra, các cố vấn học tập/giáo viên chủ nhiệm (CVHT/GVCN) của lớp DHLTM-K2 và CDM-K16-TAP được mời dự họp.

Tại cuộc họp, đại diện phòng Đào tạo báo cáo kết quả xét xét tốt nghiệp:

Đối với lớp DHLTM-K2: tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn tính theo số tuyển sinh đạt 76.9%, tỷ suất đào tạo đạt 84.6%, tỷ lệ sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp là 90.9%. Về xếp hạng tốt nghiệp của lớp DHLTM-K2 tỷ lệ đạt sinh viên Giỏi  10%, sinh viên Khá đạt 50%, sinh viên Trung bình khá đạt 40% và không có sinh viên xếp hạng Trung bình.
Lớp CDM-K16-TAP với tổng số sinh viên tới thời điểm xét tốt nghiệp là 25 sinh viên, trong đó 21 sinh viên đủ điều kiện xét tốt nghiệp. Về xếp hạng tốt nghiệp, tỷ lệ đạt sinh viên giỏi là 9.5%,  sinh viên Khá đạt 81%, sinh viên Trung bình khá đạt 14.3% và không có sinh viên xếp hạng Trung bình.

Đ/c Nguyễn Quang Thắng – Phó TP Đào tạo báo cáo kết quả xét tốt nghiệp

Sau khi nghe báo cáo tổng hợp của đại diện phòng Đào tạo, các đ/c Trưởng khoa/trung tâm chủ trì ngành học đã chia sẻ một số nguyên nhân khiến sinh viên bị đình chỉ học tập, tốt nghiệp muộn và đề xuất một số giải pháp, phương pháp học tập cho sinh viên.

Đ/c Đặng Thị Thuý Hồng – GĐTT Thực hành may  phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Thị Mơ – GVCN Trung tâm thực hành may phát biểu ý kiến

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng kết luận

Kết thúc cuộc họp, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã kết luận thông qua các kết quả xét tốt nghiệp năm 2022. Đồng thời đ/c Hiệu trưởng cũng giao nhiệm vụ cho các khoa, trung tâm, CVHT/GVCN sát sao động viên những sinh viên còn chểnh mảng học tập dẫn đến tốt nghiệp muộn.

Nguyễn Thị Hằng - Phòng Đào tạo

Online: 45 Tổng truy cập: 18.720.375