Bế giảng lớp giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên Khóa 5 tại Hà Nội

Ngày đăng: 10:30 - 23/07/2018 Lượt xem: 275
Ngày 20/7/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 20 học viên lớp giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 5 tại miền Bắc.
 

 
Toàn cảnh Lễ bế giảng
 
Đến dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May, ông Nguyễn Văn Thản-Chuyên viên Ban Quản lý Nguồn nhân lực Tập đoàn.
 
Đại diện doanh nghiệp có bà Nguyễn Thị Tứ-Giám đốc điều hành Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội.
 
Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có các ông bà là lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm cùng 20 học viên lớp học.
 

 
Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May phát biểu
 
Phát biểu tại Lễ bế giảng, ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May chúc mừng 20 học viên lớp học được công nhận tốt nghiệp đợt này và bày tỏ tin tưởng, với những kinh nghiệm thực tế và kiến thức được học thông qua lớp đào tạo này, khi trở về doanh nghiệp các học viên sẽ phát huy tốt được kiến thức và thế mạnh của bản thân để góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp, khẳng định được uy tín của Trung tâm đào tạo cũng như của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
 
Anh Phạm Ngọc Hoàn đại diện học viên lớp học phát biểu
 
Chia sẻ tại Lễ bế giảng, anh Phạm Ngọc Hoàn- Đại diện học viên lớp học gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các giảng viên đã quan tâm tạo điều kiện học tập tốt cho lớp học. Khóa học không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích trong công việc mà còn là khoảng thời gian ý nghĩa đối với mỗi học viên, giúp họ tạo dựng các mối quan hệ trong công việc cũng như trong cuộc sống.
 

 
Bà Nguyễn Thị Tứ đại diện các đơn vị cử học viên tham gia khóa đào tạo phát biểu
 
Bà Nguyễn Thị Tứ-Giám đốc điều hành Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội, đại diện các đơn vị cử học viên tham gia khóa đào tạo cảm ơn Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tạo điều kiện cho các đơn vị tham gia đào tạo cán bộ quản lý, bà cũng bày tỏ mong muốn Tập đoàn và Nhà trường tiếp tục mở các lớp đào tạo chuyên ngành về dệt, nhuộm; các lớp quản trị con người; đưa vào chương trình đào tạo các kỹ năng đàm phán, giao tiếp với khách hàng để các đơn vị tiếp tục cử cán bộ đi học. 
 
Sự thành công của khóa đào tạo giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên khóa 5 tại miền Bắc một lần nữa khẳng định được uy tín của Nhà trường trong việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ quản lý, trình độ chuyên môn và nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May. Trường sẽ không ngừng phát huy thế mạnh trong đào tạo nhân lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập quốc tế và tiếp cận với công nghiệp 4.0.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

 
Ông Nguyễn Văn Thản-Chuyên viên Ban Quản lý Nguồn nhân lực Tập đoàn công bố QĐ công nhận tốt nghiệp cho 20 học viên lớp học
 
Ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.
HL
 
 

Liên kết website