Công bố các quyết định bổ nhiệm, giao quyền và chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ ngày 8/3

Ngày đăng: 07:53 - 07/03/2019 Lượt xem: 1.081

Ngày 06/3/2019, trước phiên họp giao ban định kỳ tháng 3/2019 tại phòng họp C1-305, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Phan Đức Khánh giữ chức vụ Trưởng khoa Cơ điện; bà Võ Thị Lan Hương giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Sợi Dệt; ông Ngô Ngọc Hải giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn tin học ứng dụng; Đinh Thị Nhàn Phó trưởng bộ môn Chuẩn bị sản xuất và giao quyền Phó trưởng khoa Cơ điện cho ông Bùi Anh Tuấn
Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường trao các quyết định bổ nhiệm và giao quyền
      Đặc biệt trong phiên họp giao ban, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 lãnh đạo nhà trường đã dành tặng những bó hoa tươi thắm tới các đ/c nữ đại diện các phòng, khoa/trung tâm.
Đ/c Hoàng Xuân Hiệp tặng hoa chúc mừng
02 đ/c phó Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Thu Hường và Nguyễn Thu Phượng
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng phụ nữ khối các phòng, ban
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng phụ nữ các khoa, trung tâm đào tạo
      Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các đ/c được bổ nhiệm, giao quyền trong đợt này. Theo đ/c Hiệp, trong giai đoạn hiện nay công việc của trường khá phức tạp, phức tạp về cả về tính chất và phạm vi hoạt động. Đ/c mong muốn trong thời gian tới các đ/c mới được bổ nhiệm, giao quyền phát huy khả năng để đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Đ/c Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
      Khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ nói chung, phụ nữ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói riêng, đ/c Hiệp cho biết số cán bộ nữ tính từ tổ trưởng tổ bộ môn đang chiếm 50% tổng cán bộ của Trường. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt các anh, em đ/c gửi lời cảm ơn đến chị, em những năm qua đã luôn đồng hành, sát cánh, chia sẻ khó khăn với Nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mong chị em luôn mạnh khỏe, duyên dáng, trí tuệ.
      Buổi giao ban với các hoạt động công bố quyết định bổ nhiệm, giao quyền; chúc mừng ngày 8/3  diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là người phụ nữ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Phòng TS&TT