Công bố các quyết định bổ nhiệm và thành lập phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Ngày đăng: 03:18 - 10/11/2018 Lượt xem: 270
Ngày 09/11/2018, trước phiên họp giao ban định kỳ tháng 11/2018 tại phòng họp C1-305, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Huệ giữ chức vụ Trưởng khoa Thời trang; bà Nguyễn Thu Phương giữ chức vụ Phó giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng; bà Trịnh Thị Thanh Hương giữ chức vụ Trưởng bộ môn Chuẩn bị sản xuất; ông Đỗ Xuân Tùng giữ chức vụ Trưởng bộ môn Thiết kế và giao quyền Phó trưởng phòng Quân sự bảo vệ cho ông Trần Văn Hải; quyền Phó trưởng phòng Đào tạo cho ông Nguyễn Quang Thắng.
 


Các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm

 
Cũng trong phần đầu phiên họp, Nhà trường đã công bố quyết định thành lập phòng Tuyển sinh và Truyền thông trên cơ sở tách bộ phận tuyển sinh từ phòng Đào tạo, truyền thông web từ khoa Tin học – Ngoại ngữ. Bà Đoàn Thị Hương Thủy nguyên phó trưởng Đào tạo được giao giữ chức vụ Phó trưởng phòng, phụ trách phòng. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp trong thời gian vừa qua của các đồng chí được bổ nhiệm đối với sự phát triển của Nhà trường và mong muốn trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm và giao quyền tiếp tục phát huy khả năng để đóng góp hơn nữa vào sự phát triển chung của Nhà trường.
 


Đ/c Đoàn Hương Thủy nhận Quyết định thành lập phòng Tuyển sinh & Truyền thông
 
Đối với phòng Tuyển sinh và Truyền thông, hoạt động truyền thông cần phải thực hiện chuyên nghiệp và hiệu quả. Tuyển sinh cần phân tích thị trường, đánh giá năng lực cạnh tranh của Trường từ đó đưa ra các dự báo và đề xuất phù hợp cho lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng với đội ngũ trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, công tác Tuyển sinh và Truyền thông của Nhà trường sẽ ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của Trường trong hệ thống các cơ sở đào tạo.
 
Minh Đức - Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Liên kết website