Đại nhạc hội HTU: Chào đón tân sinh viên năm 2018

Ngày đăng: 09:18 - 26/10/2018 Lượt xem: 242
Ngày 24/10/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Đại nhạc hội HTU với chủ đề: “Chào đón tân sinh viên năm 2018”.
 
Khách mời và khán giả tham dự
 
Đến dự chương trình có cô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Huy-Bí thư Đoàn TNCS, các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên nhà trường và ca sĩ khách mời Phạm Quốc Huy (Quán quân cuộc thi Ngôi nhà âm nhạc 2012).
 

 
Tiết mục ánh nắng của Anh của ĐHM9-K3
 
Tại Đại nhạc hội HTU “Chào đón tân sinh viên năm 2018” đã diễn ra chung kết Liên hoan văn nghệ chào mừng năm học mới, chào đón tân sinh viên gồm 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng như hát múa, nhạc kịch thời trang, trình diễn thời trang, nhảy hiện đại …vv…. Các tiết mục dự thi mang đầy nhiệt huyết của lứa tuổi thanh niên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả.
 

 
 Cô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất cho Đại học Cơ khí - Khóa 2
 
Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao các giải:

Giải Nhất: Trình diễn Thời trang sáng tạo của Đại học Cơ khí - Khóa 2
Giải Nhì: Đơn ca “Tan”, ĐHM3-K1; Nhật Ký của Mẹ, ĐHM2-K3
Giải Ba: Nhảy hiện đại của ĐHM10-K2; Song ca của sinh viên Khoa Kinh tế 
Giải Ấn tượng: Nhạc kịch và Thời trang của sinh viên Khoa Thời Trang

 

 
Ca sĩ Phạm Quốc Huy biểu diễn
 
Đặc biệt, sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Phạm Quốc Huy đã khiến sân khấu ngoài trời C5 trở nên nóng hơn bao giờ hết, các em sinh viên như được hòa vào một không gian âm nhạc đầy sôi động. Từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc như Ngôi nhà âm nhạc 2012, The Voics-Giọng hát Việt 2013, ca sĩ Phạm Quốc Huy cùng với giọng ca ngọt ngào, dễ đi vào lòng người đã xuất hiện và đốt cháy sân khấu ngoài trời với những bản hot hit như Anh vẫn chờ em trong bộ phim truyền hình ăn khách “Zippo, mù tạt và Em”. …  

Đại nhạc hội HTU “Chào đón tân sinh viên năm 2018” là chương trình được tổ chức để chào đón sinh viên đại học khóa 3, sinh viên cao đẳng khóa 14 đến học tập tại Trường. Đây là tình cảm, món quà, lời chào đặc biệt mà thầy và trò Nhà trường dành tặng cho những thành viên mới bước vào ngôi nhà chung HTU. Chắc chắn với món quà đặc biệt này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực học tập và theo đuổi mơ ước của mình trong thời gian tới tại HTU.

Hình ảnh một số tiết mục dự thi tại Đại nhạc hội HTU:

 

 
Tiết mục Múa Ấn Độ của ĐHQL-K1


 
Tiết mục hát Việt Nam những chuyến đi của ĐHM7-K3


 
Tiết mục trình diễn thời trang của ĐHCK-K2 với óc sáng tạo và bàn tay khéo, các nam sinh viên khoa Cơ khí đã biến rác thải, phế liệu thành bộ sưu tập thời trang ấn tượng để tuyên truyền về bảo vệ môi trường.
 

 
Tiết mục nhảy Hiện đại của ĐHM10-K2


 
Tiết mục đơn ca Tan của ĐHM3-K1


 
Tiết mục Múa Nhật ký của Mẹ - ĐHM9-K3
 
Tiết mục Nhạc kịch và trình diễn thời trang của sinh viên Khoa Thời trang


 
Múa Chiều lên bản Thượng của CĐM3-K13Đồng chí Nguyễn Văn Huy-Bí thư Đoàn trường trao giải Ba Cô Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng trao giải NhìÔng Chu Anh Việt - Trưởng Ban Giám khảo trao giải Ấn tượng 


 
HL

Liên kết website