Hội thảo “Chinh phục TOEIC từ con số 0 bằng phương pháp Do Thái và tư duy trên 5 đầu ngón tay”

Ngày đăng: 05:10 - 29/12/2017 Lượt xem: 1.001

Sáng ngày 10/11/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty Smartcom Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Chinh phục TOEIC từ con số 0 bằng phương pháp Do Thái và tư duy trên 5 đầu ngón tay” cho hơn 400 sinh viên đại diện cho các em sinh viên trong toàn trường. Với mục đích nâng cao nhận thức cho sinh viên về vai trò, tầm quan trọng của tiếng Anh; Tạo diễn đàn để các chuyên gia, các giảng viên, sinh viên chia sẻ cách dạy và học tiếng Anh hiệu quả bằng phương pháp Do Thái; Tìm ra giải pháp giúp sinh viên nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.

 

hoithaochinhphuctoeic1

 

Tới dự hội thảo, Về phía công ty Smartcom Việt Nam có: Ông Nguyễn Anh Đức – Tổng giám đốc công ty Smartcom Việt Nam. Tác giả chủ biên bộ sách Best-sellers “Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh theo phương pháp Do Thái” cho luyện thi TOEIC (quyển 1) và luyện thi Đại học (quyển 2) với hơn 100.000 cuốn được bán ra năm 2015, 2016.

 

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có: TS.Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đ/c trong Ban giám hiệu, các đ/c cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên đại diện cho các em sinh viên nhà trường.

 

hoithaochinhphuctoeic8

 

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của phương pháp học tiếng Anh hiệu quả trong thời kỳ hội nhập. Buổi hội thảo với mục đích khắc phục nhược điểm về cách học, phương pháp và mục tiêu học tiếng Anh cho sinh viên nhà trường. Thầy Hiệu trưởng mong rằng qua buổi hội thảo này, nhà trường sẽ dần đưa tiếng Anh thành môn học yêu thích, giúp sinh viên cảm thấy niềm vui khi học tiếng Anh. Thầy cũng hi vọng tất cả các bạn sinh viên nhà trường sẽ sử dụng thành thạo tiếng Anh vào công tác chuyên môn sau khi ra trường để có thể bước chân vào nền kinh tế hội nhập một cách chủ động, hiệu quả cho bản thân sinh viên và doanh nghiệp.

 

hoithaochinhphuctoeic10

 

Diễn giả, Chuyên gia đào tạo tiếng Anh Nguyễn Anh Đức-Tổng giám đốc công ty Smartcom Việt Nam thuyết trình chủ đề “Chinh phục TOEIC từ con số 0 bằng phương pháp Do Thái và tư duy trên 5 đầu ngón tay”

 

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên và các thầy cô nhà trường đã được Chuyên gia đào tạo tiếng Anh Nguyễn Anh Đức truyền đạt nhiều nội dung bổ ích và giàu ý nghĩa như: Chia sẻ câu chuyện học tiếng Anh từ xuất phát điểm rất thấp của chính diễn giả, đến khi chinh phục được tiếng Anh chỉ trong 1 học kỳ đầu tiên khi vào học đại học; Câu chuyện học tiếng Anh của 1 sinh viên khuyết tật đạt 6.5 IELTS chỉ sau 13 tháng học, dù xuất phát điểm là con số 0, và đạt mức lương trong mơ khi đi làm việc chính thức; Phân tích, truyền cảm hứng: Học tiếng Anh không khó, vấn đề là cách học và duy trì động lực học tiếng Anh như thế nào; bất cứ ai cũng đều có thể giỏi tiếng Anh; Thực hành phương pháp Do thái để ghi nhớ từ vựng tối đa và học thuộc bất cứ cụm từ nào người học muốn với mục tiêu biến bài thi TOEIC không còn từ mới, cụm từ mới, chuỗi âm thanh mới, cấu trúc câu mới…

 

hoithaochinhphuctoeic9

 

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Diễn giả Nguyễn Anh Đức

 

Chuyên gia đào tạo tiếng Anh Nguyễn Anh Đức là người thầy đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên của nhiều trường đại học trên cả nước, giúp sinh viên chinh phục thành công đỉnh cao tiếng Anh qua mô hình công nghệ Hybrid learning và tư duy Do Thái. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng và niềm hứng khởi cho sinh viên đối với việc học tiếng Anh, đặc biệt hội thảo đã cung cấp một số bí quyết giúp sinh viên nắm được phương pháp học hiệu quả để cải thiện được khả năng tiếng Anh, đạt điểm cao ở bài thi TOEIC.

 

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

hoithaochinhphuctoeic6

 

Cô Phùng Thị Ái-Phó trưởng Khoa Tin học-Ngoại ngữ thông qua chương trình Hội thảo

 

hoithaochinhphuctoeic2

 

hoithaochinhphuctoeic5

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đoàn Thanh niên nhà trường

 

hoithaochinhphuctoeic4

 

hoithaochinhphuctoeic13

 

hoithaochinhphuctoeic12

 

hoithaochinhphuctoeic3

 

LP

 

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.671 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
147 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
137 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
227 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
16.498 lượt xem
Review các ngành đào tạo HTU năm 2023
25/07/2023
13.924 lượt xem
HỘI THI THỢ GIỎI HTU NĂM 2023
19/07/2023
204 lượt xem

Liên kết website