HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 03:47 - 19/11/2018 Lượt xem: 3.399
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), ngày 16/11/2018, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề: “ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”  với 20 tiết mục do các công đoàn bộ phận trình diễn.
Đến dự với chương trình có Thầy Hoàng Xuân Hiệp -Bí thư đảng ủy,  Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thu Phượng –Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; Cô Nguyễn Thị Thu Hường –Phó Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Quang Vinh –Phó hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Văn Huy- Bí thư Đoàn thanh niên; các Thầy cô của công đoàn bộ phận dự thi cùng đông đảo các bạn sinh viên.
Ban giám hiệu trao cờ lưu niệm cho các công đoàn bộ phận

Phát biểu tại hội thi, đồng chí Nguyễn Thu Phượng –Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn trường nhấn mạnh: Hội thi văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, là dịp để cán bộ công nhân viên trong trường được biểu diễn, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó. Qua đây, đồng chí cũng gửi cảm ơn chân thành tới Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường đã giúp đỡ Công đoàn tổ chức Hội thi, cảm ơn các công đoàn viên đã tích cực luyện tập để đem đến các tiết mục biểu diễn đặc sắc.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc

Hội thi văn nghệ “ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” là cuộc tranh tài của19 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 10 công đoàn bộ phận. Các tiết mục được biểu hiện với nhiều hình thức như: múa, đồng ca nhạc và kịch, đơn ca múa, song ca múa… Giai điệu trẻ trung, lời ca tự hào về đất nước, con người Việt Nam đã đem đến bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc làm cho sân khấu nhà thi đấu Đa năng nóng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nóng hơn bao giờ hết.

Tiết mục Khúc ca tự hào dệt may Việt Nam của Công đoàn Thực hành may

Tiết mục Lá cờ Đảng của Công đoàn Liên phòng 2

Tiết mục dự thi của Công đoàn Trung tâm DVSV -“ Việt Nam quê hương tôi”

Phần thi nhảy “ Bachata” của Công đoàn Thời trang-Sợi Dệt

Hội thi đã thành công rực rỡ thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của thầy cô trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
          Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải:
Giải múa nhạc kịch: Giải Nhất thuộc về Công đoàn khoa Thời trang-Sợi Dệt; Giải Nhì và ba thuộc về Công đoàn Kinh tế.
Giải đồng ca:  Hai giải nhất thuộc về Công đoàn Liên phòng 2 và Công đoàn Trung tâm sản xuất dịch vụ; Giải nhì thuộc về Công đoàn Trung tâm Thực hành may, Giải 3 thuộc về Công đoàn Công nghệ May; Bốn giải khuyến khích thuộc về các công đoàn Công nghệ May, Liên phòng 1 và Trung tâm Thực hành may.
Giải song ca và tam ca: Giải nhất Công đoàn trung tâm Thực hành may; Giải nhì thuộc về Công đoàn liên phòng 2; Giải ba thuộc về Công đoàn Cơ điện; Giải khuyến khích thuộc về Công đoàn Công nghệ May
Giải đơn ca: Giải nhất thuộc về trung tâm DV sản xuất; Giải nhì thuộc về Công đoàn trung tâm sản xuất dịch vụ; Hai giải 3 thuộc về Công đoàn khoa Cơ điện, Công đoàn khoa Công nghệ May; Hai giải khuyến khích thuộc về các Công đoàn Cơ điện, Khoa học cơ bản và Liên phòng .

Cô Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường
trao giải đồng ca cho các công đoàn
 Một số hình ảnh khác văn nghệ hội thi:

Minh Đức phòng TS & TT