Khai giảng khóa đào tạo Quản lý chất lượng sản phẩm may công nghiệp tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

Ngày đăng: 09:08 - 01/03/2018 Lượt xem: 1.579
Ngày 26/02/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG tổ chức khai giảng khóa đào tạo Quản lý chất lượng sản phẩm may công nghiệp cho 32 học viên được lựa chọn từ bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm tại các chi nhánh của Công ty.

Chương trình đào tạo được xây dựng dành cho các học viên đang làm việc tại các vị trí kiểm tra chất lượng sản phẩm của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG nhưng chưa được đào tạo cơ bản về kiểm tra và quản lý chất lượng sản phẩm. Chương trình cung cấp các kiến thức, kỹ năng về xây dựng chỉ tiêu, quy trình kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm trong doanh nghiệp may công nghiệp. Với phương pháp giảng dạy lấy học viên là trung tâm, giảng viên là người hướng dẫn và hỗ trợ, phát huy tính chủ động, sáng tạo của người học. Từ đó, học viên sẽ vận dụng các kiến thức đã học vào giải quyết các tình huống cụ thể tại doanh nghiệp.

Tham dự khai giảng, về phía Nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Ngô Thị Thanh Mai, Trưởng khoa Công nghệ may cùng các thầy cô giảng dạy lớp học. Về phía công ty có bà Lương Thị Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc nội chính, phụ trách công tác đào tạo cùng các đồng chí phụ trách phòng Kỹ thuật công nghệ, phòng Tổ chức nhân sự và các học viên trong lớp học.

 

 
Bà Lương Thị Thúy Hà – Phó Tổng Giám đốc nội chính, phụ trách công tác đào tạo của công ty phát biểu
 
Đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, bà Lương Thị Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc nội chính, phụ trách công tác đào tạo của doanh nghiệp phát biểu gửi lời cảm ơn đến trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp để tổ chức các khóa đào tạo đội ngũ cán bộ kiểm tra và quản lý chất lượng, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của Công ty. Đồng thời, bà cũng giao nhiệm vụ cho các học viên tham gia lớp học và chúc các học viên hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.
 

 
Cô giáo Ngô Thị Thanh Mai –Trưởng khoa Công nghệ may đọc Quyết định thành lập lớp học


 
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng phát biểu
 
Phát biểu tại buổi khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã nêu bật vai trò của quản lý chất lượng sản phẩm trong doanh nghiệp may công nghiệp trong giai đoạn hiện nay. Trong doanh nghiệp hiện đại, việc quản lý chất lượng được thực hiện ở tất cả các khâu, các giai đoạn trong quá trình sản xuất kinh doanh, nhằm mục đích thoả mãn nhu cầu của khách hàng, lấy khách hàng làm gốc từ đó xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, việc đảm bảo chất lượng phải là chủ động kiểm soát ở tất cả các khâu để hạn chế sai hỏng, kém chất lượng ở mức tối thiểu. Đặc biệt, trong bối cảnh cạnh tranh cao và đòi hỏi khắt khe từ khách hàng, phương châm của TNG là bảo hành sản phẩm đến tay người tiêu dùng thì chất lượng sản phẩm càng được quan tâm. Chất lượng là gốc để nâng cao năng suất và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Kiến thức, kỹ năng được trang bị là nền tảng để cán bộ vận dụng linh hoạt trong thực tiễn.

Các học viên chia sẻ: rất vui mừng trước sự quan tâm của Công ty trong bồi dưỡng chuyên môn cho người lao động và sẽ quyết tâm thu xếp công việc và các điều kiện khác để tiếp thu tốt kiến thức, kỹ năng và vận dụng vào công việc.   
                                                                                                                                    Trần Hạnh_PĐT

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.671 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
147 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
137 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
227 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
16.503 lượt xem
Review các ngành đào tạo HTU năm 2023
25/07/2023
13.924 lượt xem
HỘI THI THỢ GIỎI HTU NĂM 2023
19/07/2023
204 lượt xem

Liên kết website