Khai giảng khóa học Sửa chữa thiết bị may của Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu

Ngày đăng: 10:23 - 13/06/2018 Lượt xem: 274
Ngày 12/6/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa học Sửa chữa thiết bị may theo đặt hàng của Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu.

Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Đức Thăng-Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu.Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có bà Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; bà Phùng Thị Hạnh-Trưởng phòng Đào tạo, bà Bùi Thị Thu-Trưởng khoa Cơ điện, các giảng viên Khoa Cơ điện cùng  toàn thể học viên của khóa học.

 
 
Bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hường -Phó bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu đã tin tưởng hợp tác với Trường trong nhiều năm qua. Đối tượng của khóa học là những học viên đã có kinh nghiệm trong công tác tại doanh nghiệp, vì vậy các giảng viên cần chú ý tới phương pháp giảng dạy, tập trung khai thác những kỹ năng, kinh nghiệm mà người học đã biết, lý thuyết, nguyên lý phải gắn với các tình huống cụ thể trong sản xuất. Về phía học viên, cần mạnh dạn trao đổi những vấn đề còn vướng mắc, tích cực tự học, trau dồi kiến thức, kỹ năng.
 


Bà Phùng Thị Hạnh-Trưởng Phòng Đào tạo công bố Quyết định thành lập Lớp
 
Với thời gian đào tạo 3 tháng, các học viên tham gia khóa học được trang bị các kiến thức, kỹ năng nền tảng về sửa chữa, bảo trì các loại máy may cơ bản trong dây chuyền sản xuất như máy may 2 kim, máy vắt sổ, máy thùa khuyết bằng, máy đính cúc, máy di bọ, máy chần chun đồng thời hướng tới tiếp cận khai thác, bảo dưỡng một số máy may điện tử.
 

 
Ông Nguyễn Đức Thăng-Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đức Thăng-Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu chia sẻ đây là khóa học nâng cao tay nghề, kỹ năng cho thợ sửa máy của Công ty. Ông đề nghị các học viên tham gia khóa học nghiêm chỉnh chấp hành nội quy của nhà trường, tập trung vào rèn luyện tay nghề, kiến thức kỹ năng sửa máy để đáp ứng được yêu cầu cao của sản xuất. Công ty cũng mong nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất của các thầy cô giáo, lãnh đạo nhà trường trong việc đào tạo, bồi dưỡng công nhân.
 


Học viên Nguyễn Văn Linh phát biểu
 
Đại diện cho lớp học, học viên Nguyễn Văn Linh gửi lời cảm ơnTổng Công ty đã cử đi học, xin hứa sẽ chấp hành mọi nội quy của Nhà trường, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, học tập chăm chỉ để lĩnh hội những kiến thức kỹ năng của khóa học. Đồng thời, mong nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo của các thầy cô để hoàn thành tốt khóa học, đáp ứng mục tiêu phục vụ tốt cho sản xuất của Công ty.

Tin tưởng vào uy tín đào tạo của Nhà trường trong những năm qua, Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu đã phối hợp với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tại nhiều vị trí công việc như giám đốc xí nghiệp, cán bộ quản lý sản xuất, nhân viên kỹ thuật…Trong cuộc cách mạng 4.0, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thiết bị và công nghệ, Công ty đã nhận thức rõ tầm quan trọng của cán bộ sửa chữa và quản lý bảo trì các thiết bị cơ khí nói chung và thiết bị may nói riêng trong doanh nghiệp. Hi vọng, với những thành công của các khóa đào tạo, Nhà trường tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Công ty Cổ phần-Tổng Công ty May Đáp Cầu cũng như các doanh nghiệp may cả nước trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May.
  HL

Liên kết website