Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và Kế toán trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 09:52 - 02/10/2018 Lượt xem: 321
Ngày 01/10/2018, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Tổng Giám đốc Tập đoàn về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quang Vinh giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và đồng chí Nguyễn Văn Anh giữ chức vụ Kế toán trưởng.
 


 Toàn cảnh buổi Lễ
 
Tới dự buổi Lễ, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Lê Tiến Trường-Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng Trường; bà Trần Thị Thu Thảo-Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Nguồn nhân lực Tập đoàn.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS.Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng phó các đơn vị chức năng, đoàn thể tham dự.

 
 
Bà Trần Thị Thu Thảo công bố Quyết định về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Kế toán trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Thay mặt Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn, bà Trần Thị Thu Thảo-Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý Nguồn nhân lực đã đọc Quyết định về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Giám đốc Trung tâm Sản xuất Dịch vụ nhận chức vụ mới là Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, và Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Anh vào chức vụ Kế toán trưởng nhà trường.
 
 
Ông Lê Tiến Trường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho đồng chí Nguyễn Quang Vinh


 
Ông Lê Tiến Trường trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Kế toán trưởng cho đồng chí Nguyễn Văn Anh
 
Tại buổi Lễ, ông Lê Tiến Trường- Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Vinh nhận chức tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Anh nhận chức vụ Kế toán trưởng với nhiệm kỳ là 5 năm. Ông Lê Tiến Trường cũng đã có những ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng và đồng chí Kế toán Trưởng. Đối với đồng chí Nguyễn Quang Vinh, trước hết phải nhanh chóng ổn định Trung tâm Sản xuất Dịch vụ, đảm bảo khối lượng công việc và thời gian để có thể thực hiện thêm các nhiệm vụ mới. Đây là nội dung mới trong quản lý tài sản, cơ sở vật chất, thực hiện hoạt động đầu tư nên cần tìm hiểu, chuẩn bị xây dựng Quy chế hoạt động cho rõ ràng. Hoạt động đầu tư cần phù hợp với Quy định của Pháp luật.

Đối với đồng chí Nguyễn Văn Anh, đây là lần tái bổ nhiệm giữ chức Kế toán trưởng, đồng chí Lê Tiến Trường đánh giá cao những việc đồng chí Nguyễn Văn Anh đã làm trong nhiệm kỳ trước, tuy nhiên trong giai đoạn mới này cần đảm bảo hệ thống Tài chính kế toán tuân thủ theo Quy định của Pháp Luật. Huy động tài chính, tạo nguồn thu là nhiệm vụ quan trọng của đồng chí Kế toán trưởng. Ứng dụng quản trị một cách minh bạch trong giai đoạn mới, đảm bảo Nhà trường phải là nơi quản trị tài chính theo hướng tin học hóa, liên tục chủ động ở mức cao của Tập đoàn.

 


Đồng chí Nguyễn Quang Vinh-Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
 
Trong niềm xúc động và vui mừng, đồng chí Nguyễn Quang Vinh thay mặt cho 2 đồng chí được bổ nhiệm đã trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các đơn vị, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đã tin tưởng và giao phó trọng trách mới này. Đồng chí xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh Tập đoàn, Lãnh đạo Nhà trường và hứa quyết tâm sẽ làm tròn trọng trách của mình trong nhiệm kỳ này, nỗ lực phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách và dốc toàn sức vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường nói riêng và của toàn ngành nói chung.
 


Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
 
Trong lời phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Quang Vinh và đồng chí Nguyễn Văn Anh. Ghi nhận những thành tích, cố gắng mà 2 đồng chí đạt được trong thời gian công tác tại trường mong rằng với cương vị mới này các đồng chí sẽ cùng BGH nhà trường, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên thực hiện thành công  chiến lược phát triển nhà trường đã đặt ra cũng như những nhiệm vụ mà Tập đoàn giao phó, đặc biệt trong giai đoạn tới khi nhà trường thực hiện tự chủ toàn diện.

Đây là một sự kiện chính trị quan trọng trong việc hoàn thiện bộ máy quản lý của Nhà trường trong tất cả các lĩnh vực để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt, thống nhất, hiệu quả trong thời  kỳ tự chủ. Các đồng chí mới được bổ nhiệm chắc chắn sẽ là những hạt nhân lãnh đạo, góp phần thúc đẩy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.
HL

Liên kết website