Phiên họp hội đồng tự đánh giá trường (phiên số 2)

Ngày đăng: 04:59 - 25/11/2018 Lượt xem: 200
PHIÊN HỌP HỘI ĐỒNG TỰ ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG (Phiên số 2)

            Ngày 22/11/2018, Hội đồng tự đánh giá (HĐTĐG) Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã họp phiên thứ 2 với các nhóm chuyên trách về tiến độ thực hiện kế hoạch Tự đánh giá chất lượng giáo dục. TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Trường đã chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu, các nhóm chuyên trách và Ban thư ký.
Toàn cảnh phiên họp

            Mở đầu phiên họp TS. Hoàng Xuân Hiệp cho hay công tác tự đánh giá chất lượng Trường theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo là dịp để Nhà trường tự nhìn nhận thực tế các mặt hoạt động đang diễn ra, qua đó tiếp tục xác định những định hướng và điều chỉnh mục tiêu, kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho phù hợp, phát huy các thế mạnh, các nguồn lực đặc thù của trường, có những biện pháp cụ thể giảm thiểu, khắc phục những điểm yếu còn tồn tại. Căn cứ kế hoạch 1222/KH-ĐHCNDMHN ngày 10/10/2018 các nhóm đã  nghiên cứu, họp và triển khai viết Master plan. Trong phiên họp này HĐTĐG sẽ nghe các nhóm báo cáo kết quả thực hiện, những khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất để các mốc thời gian được thực hiện đúng và có hiệu quả.

TS. Hoàng Xuân Hiệp phát biểu tại phiên họp

            Phiên họp đã lắng nghe Trưởng ban Ban thư ký trình bày tóm tắt các mốc thời gian thực hiện, thống nhất cách thu thập minh chứng , đồng thời tổng hợp các tiêu chí các nhóm đang vướng mắc nội hàm.
Đ/c Nguyễn Văn Huy, GĐ Trung tâm đảm bảo chất lượng,
Trưởng ban thư ký báo cáo
 
            Đại diện cho các nhóm, Nhóm trưởng  báo cáo các phần việc đã triển khai, chia sẻ khó khăn về nội hàm của một số tiêu chí;  minh chứng; nhân lực thực hiện.

Đ/c Nguyễn Văn Đức, nhóm trưởng nhóm 1 phát biểu

            Kết thúc buổi làm việc Hội đồng thống nhất các nội dung về: Tài liệu tham khảo; Quy trình thu thập minh chứng; Phương pháp tư duy và cách tổ chức thực hiện;

            Kết luận hội nghị TS. Hoàng Xuân Hiệp nhấn mạnh: “Tự đánh giá là một khâu quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và xây dựng văn hóa chất lượng bên trong của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội; thể hiện tính tự chủ và tính tự chịu trách nhiệm của Nhà trường trong toàn bộ hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng”. Với tầm quan trọng như vậy đề nghị các nhóm, các đồng chí trong Hội đồng thẩm định tập trung trí tuệ, công sức để hoàn thành tốt công tác tự đánh giá.
Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường- Phó Hiệu trưởng phát biểu

 

Đ/c Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng phát biểu

 

Đ/c Phùng Thị Hạnh- Nhóm trưởng nhóm 2 phát biểu

 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng- Nhóm trưởng nhóm 7 phát biểu
 
Hương Thủy- Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Liên kết website