Phiên họp hội đồng tự đánh giá trường (Phiên số 3)

Ngày đăng: 04:53 - 30/01/2019 Lượt xem: 472
Chiều ngày 30/01/2019, Hội đồng tự đánh giá (HĐTĐG) trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp phiên số 3. TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Trường đã chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị chức năng và Ban thư ký.
 
            Mở đầu phiên họp TS. Hoàng Xuân Hiệp cho hay công tác tự đánh giá chất lượng Trường đang ở giai đoạn các nhóm đề xuất minh chứng và gửi đơn vị chức năng để tập hợp và cung cấp minh chứng. Hội đồng tự đánh giá trường sẽ tiến hành thông qua các minh chứng đã có, giải đáp thắc mắc của các đơn vị chức năng trong quá trình thu thập và cung cấp minh chứng.

Toàn cảnh phiên họp
 
           Thay mặt Trưởng ban Ban thư ký, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Giám đốc trung tâm đảm bảo chất lượng báo cáo kết quả tổng hợp minh chứng đã có của các đơn vị; đề xuất một số điều chỉnh về đơn vị cung cấp minh chứng ở một số tiêu chí; các minh chứng chưa rõ nội hàm, yêu cầu các nhóm làm rõ gồm quy trình rà soát văn bản để thống nhất toàn trường và chính sách phục vụ cộng đồng.
 
Đ/c Nguyễn Văn Huy, GĐ Trung tâm đảm bảo chất lượng, 
Trưởng ban thư ký báo cáo
 
           Phiên họp đã thảo luận hết sức sôi nổi, thẳng thắn, các nhóm đi đến thống nhất giữa nhóm trưởng và đơn vị cung cấp minh chứng phải có các buổi làm việc với nhau để giải thích rõ nội hàm và yêu cầu cụ thể của minh chứng.
 
Đ/c Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Anh, trưởng phòng Tài vụ phát biểu

Đ/c Nguyễn Hùng Tâm, trưởng phòng CTHSSV &TTGD phát biểu
 
Kết thúc phiên họp TS. Hoàng Xuân Hiệp yêu cầu các nhóm cụ thể hóa từng minh chứng như tên minh chứng, nội hàm bên trong minh chứng. Giữa các nhóm và đơn vị cung cấp minh chứng cần có các buổi làm việc cụ thể để làm rõ và thống nhất minh chứng. Các đơnvị chứng năng gửi minh chứng đã có cho Trung tâm đảm bảo chất lượng trước 16/2/2019; minh chứng còn lại hoàn thành trước 28/2/2019.
 
Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường- Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng Tổ chức Hành chính phát biểu
Phòng TS&TT

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website