Phỏng vấn cuối khóa lớp "Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên" khóa 5 - Miền bắc (đợt 2)

Ngày đăng: 04:30 - 11/12/2018 Lượt xem: 446
PHỎNG VẤN CUỐI KHÓA
LỚP “GIÁM ĐỐC XÍ NGHIỆP DỆT MAY THÀNH VIÊN” KHÓA 5 – MIỀN BẮC (ĐỢT 2)
 
Sáng ngày 08/12/2018 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức phỏng vấn cuối khóa lớp  “Giám đốc xí nghiệp dệt may thành viên” khóa 5-Miền Bắc (đợt 2). Đây là dịp để học viên lớp học báo cáo Hội đồng, báo cáo với doanh nghiệp về kết quả trong 01 tháng học tập trung tại Trường (từ 05/11/2018 đến 08/12/2018).
Tham dự Hội đồng phỏng vấn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Tập đoàn Dệt May Việt Nam; trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội; doanh nghiệp có học viên tham gia lớp học và đầy đủ 18 học viên.
  
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng-Phó TP Đào tạo thông báo chương trình phỏng vấn
            Buổi phỏng vấn cuối khóa yêu cầu học viên vận dụng kiến thức đã lĩnh hội trong quá trình học để xây dựng chương trình hành động cụ thể gắn liền với doanh nghiệp đang công tác. Mỗi học viên có thời gian 10 phút trình bày, sau đó trả lời câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng phỏng vấn. Trọng số đánh giá như sau: nội dung: 50%; trả lời câu hỏi từ Hội đồng: 30 % và trình bày: 20%.
Lần lượt từng học viên trình bày chương trình hành động của mình, nội dung chủ yếu liên quan các vấn đề về: Hiệu quả sản xuất kinh doanh; năng suất lao động; chất lượng sản phẩm; đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hội đồng đánh giá cao tính sáng tạo, khả năng vận dụng kiến thức của học viên, các giải pháp đưa ra có tính khả thi và có thể vận dụng được vào doanh nghiệp. Đồng thời, để làm rõ nội dung trình bày, giải pháp thực hiện, mỗi học viên đều nhận được câu hỏi của các thành viên trong Hội đồng phỏng vấn, câu hỏi xung quanh đến mức độ hợp lý, logic của kế hoạch với giải pháp; chi phí thực hiện, đặc biệt là giải pháp giữ chân người lao động để gắn bó lâu dài với doanh nghiệp…
Với sự chuẩn bị chu đáo, bản lĩnh vững vàng các Giám đốc tương lai đã tự tin trình bày và trả lời thỏa đáng những câu hỏi của các thành viên trong hội đồng. Kết thúc buổi phỏng vấn 18/18 học viên được đánh giá loại Tốt.
Một số hình ảnh về buổi phỏng vấn:
Hội đồng đánh giá số 1
Hội đồng đánh giá số 2

           
 
 Minh Đức-Phòng TS&TT

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website