Rộn ràng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày đăng: 03:44 - 14/11/2018 Lượt xem: 675
Hòa chung không khí chào đón lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, Thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đang ráo riết chuẩn bị sự kiện mừng ngày lễ trọng đại này. Các chương trình được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ và tràn ngập cảm xúc trong ngày lễ quan trọng nhất của ngành giáo dục.

Mở đầu chuỗi các sự kiện là cuộc thi báo tường “Tri ân người Thày” do Đoàn thanh niên trường phát động. Đây là hoạt động thiết thực  nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp: “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn” của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Hiện tại các liên chi đoàn đang hoàn tất tác phẩm để chúc mừng ngày 20/11.

Qua tác phẩm, các em sinh viên gửi lời cảm ơn, lòng tri ân, biết ơn tới Thầy, Cô. Không dừng lại ở đó, dưới bàn tay khéo léo của mình các em đã thể hiện rất rõ những nét riêng biệt của ngành, tình yêu nghề, mái trường vào từng trang báo.
 


 
Báo tường của sinh viên

Tác phẩm sau hoàn thiện được trưng bày tại các phòng, khoa/trung tâm (sảnh nhà C1). Tại đây các Thầy/Cô có thể cảm nhận được tình yêu của sinh viên dành cho mình.
  
Các Thầy/Cô đang cảm nhận tình yêu của sinh viên

Không chỉ có hoạt động của sinh viên, những ngày này các công đoàn cũng đang gấp rút tập luyện văn nghệ để chào đón ngày Hiến chương nhà giáo. Không khí vui vẻ, tràn đầy năng lượng, tập trung luyện tập là cảm nhận chung trong mỗi buổi tập luyện.
 


 
Tiết mục tập luyện của công đoàn Công nghệ May và Liên phòng 2

Vào ngày 16/11 tới đây, “Hội thi văn nghệ” – nơi quy tụ nhiều giọng ca của các Thầy, Cô đang giảng dạy và làm việc tại trường sẽ diễn ra tại nhà thể chất đa năng. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc hứa hẹn đem đến không khí sôi nổi, vui tươi tiếp thêm sức mạnh để cán bộ, giảng viên, công nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ “trồng người”.
 
Minh Đức-Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 
 

Liên kết website