Thử nghiệm phương thức thanh toán điện tử qua Mastercard cho công nhân nhà máy may

Ngày đăng: 09:04 - 25/10/2019 Lượt xem: 1.410

Mastercard, công ty tài chính đa quốc gia của Mỹ, đang thực hiện một dự án thí điểm cho các công nhân nhà máy may mặc!

Nguồn: www.pymnts.com

Theo thỏa thuận với các nhà sản xuất hàng may mặc Levi Strauss & Co., Marks & Spencer và VF Corp, và tổ chức phi lợi nhuận BSR (Business for Social Responsibility), dự án nhằm chuyển đổi hệ thống thanh toán tiền lương của công nhân bằng kỹ thuật số.

Mastercard đang triển khai chương trình thí điểm tại các nhà máy tại Ai Cập và Campuchia để thử nghiệm các hệ thống thanh toán kỹ thuật số kết hợp, cho phép sử dụng bất kỳ hình thức thanh toán kỹ thuật số như trả trước, thẻ ghi nợ hoặc ví kỹ thuật số để trả lương cho người lao động.

Các công nhân sẽ được hướng dẫn về việc sử dụng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số cũng như hỗ trợ về quản lý tài. Dịch vụ này sẽ cho phép người lao động sử dụng thẻ hoặc ví để thanh toán hoặc gửi tiền cho các thành viên gia đình.

Tại Mastercard, tầm nhìn của chúng tôi là cuối cùng sẽ xây dựng một hệ sinh thái mới cho các đối tác – ngành may mặc, công nghệ, các tổ chức phi lợi nhuận, nhà máy, ngân hàng – hợp tác để tạo ra tác động ở quy mô xã hội. Sue Kelsey, Phó chủ tịch điều hành, Giải pháp trả trước Mastercard, cho biết, đây là một bước quan trọng trong việc giúp người lao động cảm thấy an toàn hơn, linh hoạt hơn hơn và độc lập hơn về tài chính.
Nguồn: https://vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.117 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.327 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
6.021 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.326 lượt xem

Liên kết website