Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo Nhà trường

Ngày đăng: 05:00 - 15/11/2018 Lượt xem: 435
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 14/11/2018 trường Đại học Công nghiệp Dệt May tổ chức chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Trường đối với thế hệ đi trước.

Đoàn chúc mừng được chia thành 2 đoàn, đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường –Phó Bí thư, phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng, trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo nhà trường ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trân trọng thông báo các thành tựu nổi bật trong năm 2018. Khẳng định kết quả đạt được của ngày hôm nay có sự đóng góp không nhỏ về công sức, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo trong thời gian công tác và mong  tiếp tục nhận được sự tư vấn của các đồng chí để Trường ngày càng phát triển.

 
 
Đoàn chúc mừng đ/c Bùi Thị Thi, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

 
Đoàn chúc mừng đ/c Trần Đăng Hóa, nguyên Hiệu trưởng nhà trường

Các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo trường. Đồng thời, chúc các đồng chí lãnh đạo mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, có nhiều quyết sách đúng đắn trong chỉ đạo, điều hành, xây dựng Trường phát triển không ngừng.
 
 
Đoàn chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Hoàn, nguyên Hiệu trưởng nhà trường
 
Cùng ngày lãnh đạo Trường đến thăm gia đình, thắp hương bày tỏ lòng thành kính với đồng chí cố lãnh đạo nhà trường. Gia đình cố lãnh đạo nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Trường.
                   Hương Thủy-Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website