Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng: 11:15 - 27/02/2019 Lượt xem: 474

     Sáng ngày 27/02/2019, trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

     Tới dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện phòng Tổ chức Hành nhà chính, phòng Quản trị đời sống cùng toàn thể cán bộ Y tế nhà trường.
Toàn cảnh buổi gặp mặt ngày Thầy thuốc Việt Nam
Đ/c  Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng 
     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Vinh gửi lời chúc mừng đến các cán bộ Y tế nhà trường mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp y học. Đồng chí chia sẻ: nghề thầy thuốc thật gian nan, vất vả nhưng đầy vinh quang, mang lại nhiều niềm vui cho người bệnh và gia đình bệnh nhân. Y đức được coi là phẩm chất tốt đẹp của những người làm công tác y tế, biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ và thương yêu chăm sóc người bệnh. Nhân dịp này, đồng chí mong các cán bộ Y tế của trường không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn để phục vụ công tác y tế ngày một tốt hơn.
Đ/c Nguyễn Thu Phượng Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường;
Đ/c Nguyễn Quang Vinh, Phó hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng cán bộ y tế
     Đáp lại tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phùng Thị Mai thay mặt cán bộ y tế cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo và hứa sẽ cố gắng hơn trong công tác Y tế và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên, Sinh viên của trường.

Đồng chí Phùng Thị Mai (người ngồi thứ hai từ phía trái) phát biểu
     Một số hình ảnh của buổi gặp mặt ngày thầy thuốc Việt Nam


Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website