Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đồng hành cùng quý vị phụ huynh trong việc định hướng tương lai cho con em

Ngày đăng: 06:14 - 09/01/2019 Lượt xem: 554
Theo thống kê số lượng sinh viên thất nghiệp hàng năm sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước lên tới hơn 200.000 người thì vấn đề chọn đúng ngành nghề, đúng trường đào tạo không chỉ trở nên cấp bách với các bạn thí sinh mà còn là nỗi lo đối với các bậc phụ huynh.

Với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ quý phụ huynh định hướng chính xác cho con em mình, ngày 07/01/2019 cán bộ tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội  (HTU) đã có buổi tư vấn phụ huynh tại trường THPT Hoàng Hoa Thám tỉnh Hưng Yên. 
Cán bộ tuyển sinh của Trường tư vấn tuyển sinh
Tại buổi tư vấn các Quý vị phụ huynh đã được cán bộ tư vấn tuyển sinh của Trường cung cấp các thông tin về sự phát triển của ngành Dệt May, nhu cầu thiếu hụt về nguồn nhân lực được qua đào tạo của các doanh nghiệp.  Qua đó khẳng định tình trạng nhân lực “cung” chưa đáp ứng đủ “cầu” của ngành do vậy cơ hội việc làm của sinh viên sau ra trường rất lớn. Không chỉ dừng lại ở đó, các thông tin chung , thông tin về  tuyển sinh 2019  của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cũng được các cán bộ tuyển sinh truyền tải tới phụ huynh. Đặc biệt vào ngày 24/1/2019 trường Đại học Công nghiệp phối hợp với trường THPT Hoàng Hoa Thám và Tập đoàn Ý Linh có địa điểm đóng tại Nam Sơn-Thiện Phiến- Hưng Yên sẽ tư vấn chuyên sâu cho các em học sinh khối 12. Tập đoàn cam kết toàn bộ học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám học tại HTU sẽ được nhận về làm việc sau tốt nghiệp. Như vậy, quý vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm về đầu ra  sau tốt nghiệp nếu chọn HTU là nơi khởi tạo nghề nghiệp cho con em mình. Các em có cơ hội được làm việc tại địa bàn sinh sống trong một Tập đoàn hiện đại, phát triển. Đây là thông tin nhận được sự quan tâm rất lớn của Quý vị phụ huynh.


Phụ huynh trường THPT Hoàng Hoa Thám hào hứng nghe thông tin tư vấn
 
 
Phụ huynh nghiên cứu thông tin về HTU
Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình của cán bộ tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh sẽ chọn được ngành, nghề phù hợp với năng lực của con em, phù hợp với nhu cầu xã hội.
Đoàn Hà-Cộng tác viên phòng Tuyển sinh & Truyền thông
 

Liên kết website