Chung khảo cuộc thi sinh viên HTU tài năng, thanh lịch năm 2019

Ngày đăng: 10:28 - 27/03/2019 Lượt xem: 1.475
        Tối ngày 26/3 Đoàn thanh niên trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức đêm chung khảo cuộc thi sinh viên HTU tài năng, thanh lịch. Đây là một trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của sinh viên nhà trường.
          Cuộc thi Sinh viên HTU tài năng - thanh lịch được phát động vào đầu tháng 3, vòng sơ loại diễn ra vào ngày 12/3 thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Sau nhiều vòng thi và tuyển chọn, tối ngày 26/3/2019 Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức đêm chung khảo hội thi sinh viên HTU tài năng, thanh lịch. Đêm chung khảo là sự hội tụ của 12 gương mặt tiêu biểu, sáng giá và tài năng được ban tổ chức lựa chọn trong vòng sơ loại. Các em là những bông hoa đẹp đến từ các khoa Sợi, Dệt; Kinh tế; Thời trang; Công nghệ May và Trung tâm thực hành may.


Các thí sinh của đêm chung khảo cuộc thi sinh viên HTU tài năng, thanh lịch
        Dự đêm chung kết, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí là trưởng, phó các khoa/trung tâm; các đồng chí ủy viên BCH Đoàn thanh niên; gần 2000 sinh viên. Đặc biệt, trong đêm chung kết cuộc thi còn có sự góp mặt của ca sĩ Quốc Huy (thí sinh the voice 2013).
Đại biểu và khán giả tham dự đêm chung khảo
       Tại đêm chung khảo diễn ra vào tối ngày 26/3, các thí sinh đã trải qua các phần thi: trình diễn trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và phần thi tài năng. Qua 3 phần thi các sinh viên thể hiện phong thái tự tin, quyến rũ, quý phái, kiêu sa, lịch lãm, năng động trên sân khấu; có 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử.
 

 

Thí sinh trong trang phục truyền thống
 

Phần thi trang phục tự chọn
  
Phần thi tài năng
        Với sự thông minh, tự tin 05 thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc phần thi ứng xử, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao. Chung cuộc, giải nhất thuộc về thí sinh Vương Kiều Anh - Khoa Kinh Tế. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 7 giải phụ cho các thí sinh tài năng nhất, ấn tượng nhất, ứng xử hay nhất, có trang phục truyền thống đẹp nhất, có trang phục tự chọn đẹp nhất, thanh lịch nhất, gương mặt khả ái nhất và thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất.

Top 5 thí sinh lọt vào phần thi ứng xử

Thí sinh Vương Kiều Anh đạt giải Nhất 

Lãnh đạo nhà trường trao giải cho các thí sinh đạt giải đêm chung khảo
         Hội thi“Sinh viên HTU tài năng, thanh lịch năm 2019” của Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng, thanh lịch và sự thông minh trong ứng xử. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và xích lại gần nhau hơn. Cuộc thi đã tôn vinh nét đẹp tâm hồn, hình thể, tài năng và trí tuệ của sinh viên; góp phần mang hình ảnh trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội đến với mọi người.
          Một số hình ảnh của cuộc thi


Phòng TS và TT

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website