Họp Hội đồng duyệt dự thảo báo cáo tự đánh giá (lần 1)

Ngày đăng: 11:31 - 19/06/2019 Lượt xem: 449
Ngày 19/06/2019, Hội đồng tự đánh giá (HĐTĐG) trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp Hội đồng duyệt dự thảo báo tự đánh giá lần 1. TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Trường đã chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu, các nhóm chuyên trách, đại diện các đơn vị chức năng và Ban thư ký.
 Toàn cảnh Hội đồng tự đánh giá họp

TS. Hoàng Xuân Hiệp cho biết, thời gian qua Ban giám hiệu, Ban thư ký, các Nhóm chuyên trách đã làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc để cho ra sản phẩm đó là bản dự thảo báo cáo tự đánh giá. Nhìn vào bản dự thảo này chúng ta biết được mức độ đáp ứng của Trường so với yêu cầu của kiểm định, từ đó đề xuất kế hoạch hành động cho những giai đoạn tiếp theo.
  Đ/c Nguyễn Văn Huy, trưởng ban Thư ký tổng hợp kết quả bản dự thảo
 
Các thành viên trong Hội đồng đã nghe kết quả dự thảo báo cáo tự đánh giá do trưởng ban thư ký trình bày. Theo đó, 91/111 tiêu chí có điểm từ 4.0 trở lên (chiếm 82%), 20/111 tiêu chí có điểm<4.0 (chiếm 28%). Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra kế hoạch hành động của đơn vị chức năng đến tháng 6/2020 để hoàn thiện và nâng cao mức độ đáp ứng của các tiêu chí so với yêu cầu kiểm định.
 
Đ/c Nguyễn Hùng Tâm, Trưởng phòng CTHSSV&TTGD phát biểu

 
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng, phó trưởng phòng Đào tạo phát biểu

Cũng tại cuộc họp các Nhóm đã chia sẻ những vướng mắc, khó khăn gặp phải trong quá trình viết phụ lục 3, phụ lục 4 như: chưa mô tả rõ nội hàm của minh chứng, lựa chọn thành viên chưa phù hợp, vừa đảm nhiệm vụ chuyên môn vừa tập trung cho công tác tự đánh giá …
Đ/c Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐTĐG kết luận

Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, TS.Hoàng Xuân Hiệp ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Ban thư ký và các nhóm chuyên trách trong việc hoàn thành cơ bản Báo cáo Tự đánh giá - Kiểm định chất lượng. Với mục tiêu thực hiện đúng kế hoạch thời hạn nộp báo cáo Tự đánh giá về Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như công tác đánh giá, kiểm định chất lượng trường đạt được kết quả cao nhất, TS.Hoàng Xuân Hiệp yêu cầu các Nhóm chuyên trách và Ban thư ký: Hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá trước 01/7/2019; Lập kế hoạch hành động đến tháng 6/2020 với các mốc thời gian thực hiện để khắc phục và bổ sung minh chứng.
Một số hình ảnh tại cuộc họp
 

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Đ/c Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 
Đ/c Đoàn Thị Hương Thủy, phó TP, phụ trách phòng TS&TT phát biểu


Đ/c Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng TCHC phát biểu

                                                                                         Phòng TS&TT

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website