KHÔNG KHÍ NHẬP HỌC (ĐỢT 1) CỦA CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN

Ngày đăng: 05:02 - 28/07/2019 Lượt xem: 959

Sáng ngày 28/7/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức nhập học đợt 1 cho thí sinh trúng tuyển trình độ Đại học, Cao đẳng ngành Công nghệ May. Công tác đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng, thường niên sau mỗi đợt tuyển sinh .

Ngay từ đầu sáng sớm rất nhiều phụ huynh, thí sinh đã đến trường nhập học với nét mặt rạng rỡ và tâm trạng hồi hộp.   

Từ 7h30 tại phòng nhập học đã có mặt đông đảo tân sinh viên, công tác tiếp đón và làm thủ tục nhập học diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi, náo nhiệt. Sự háo hức của các em sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là niềm động viên của Nhà trường, của cán bộ và các sinh viên tình nguyện.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và người nhà, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, quy trình nhập học được thông báo và niêm yết nhiều nơi thông qua các kênh thông tin của Nhà trường, bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các bảng hướng dẫn, sơ đồ, … Các cán bộ phòng ban chức năng cùng sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Trong lúc tân sinh viên làm thủ tục nhập học, tại phòng chờ phụ huynh được cán bộ tuyển sinh giới thiệu về Trường, về ký túc xá, về mô hình đào tạo, cũng như các cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Tâm tư, nguyện vọng xen lẫn một chút băn khoăn của phụ huynh được cán bộ tuyển sinh giải đáp nhiệt tình khiến phụ huynh yên tâm, tin tưởng cho con em học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.


Không khí tại phòng chờ của phụ huynh

Sau khi nhập học các bạn tân sinh viên sẽ tập trung ổn định tổ chức, thực hiện lịch học tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của Nhà trường bắt đầu từ ngày 29/7-9/8/2019.

Sự vui vẻ, trẻ trung của tân sinh viên

Xin chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019-2020 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo,thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

    

Một số hình ảnh liên quan!

Phòng Tuyển sinh & truyền thông

Các bài viết khác

Đêm hội trăng rằm HTU 2019
13/09/2019
828 lượt xem
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2019
27/08/2019
603 lượt xem
Điểm SÀN THI THPT 2019
21/07/2019
320 lượt xem

Liên kết website