PHÒNG CTHSSV - THANH TRA GIÁO DỤC

Trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội tưng bừng khai mạc tuần sinh hoạt công dân sinh viên

Ngày đăng: 02:01 - 10/09/2020 Lượt xem: 529
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân sinh viên" trong các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tưng bừng tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân sinh viên" năm học 2020-2021 từ ngày 9/9/2020 đến ngày 23/9/2020 nhằm giúp sinh viên nắm bắt những thông tin tổng quan về Trường, phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những thông tin cần thiết trong quá trình học tập.
(Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội)
Tại lễ khai mạc đoàn thanh niên của trường đã đem đến những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, với sự góp mặt của CLB nhảy hiện đại D.R.P khiến không khí buổi lễ sôi nổi và tạo hứng khởi cho các tân sinh viên.

Trong buổi lễ thầy hiệu trưởng Hoàng Xuân Hiệp đã lên phát biểu về tiềm năng của ngành dệt may và yêu cầu lao động của ngành trong tương lai. Thầy cũng nêu lên phương hướng đào tạo của trường là đào tạo theo định hướng ứng dụng và đào tạo lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu.
Hiệu trưởng Hoàng Xuân Hiệp phân tích về nhu cầu lao động dệt may)
Tuần lễ sinh hoạt công dân sinh viên đầu năm sẽ trang bị cho các em sinh viên những kiến thức cần thiết, những thông tin bổ ích để các em thêm tự tin bước vào năm học mới, hứa hẹn nhiều thành công mới. Đối với tân sinh viên, các buổi sinh hoạt đầu khóa có ý nghĩa rất thiết thực, giúp định hướng cho các em làm quen với môi trường học tập mới, tạo tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong lập kế hoạch học tập một cách hợp lý, cân bằng với các hoạt động rèn luyện, vui chơi giải trí. Qua đó, các em có cái nhìn tổng quan về Trường, nắm rõ nội quy, quy chế học tập, hiểu được những việc các em cần thực hiện, từ đó giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới.
Online: 60 Tổng truy cập: 18.713.063