Đại nhạc hội HTU “Dệt nên những ước mơ”

Ngày đăng: 02:41 - 24/03/2018 Lượt xem: 675
Hòa chung không khí sôi nổi chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), ngày 22/3/2018 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Đại nhạc hội HTU với chủ đề: “Dệt nên những ước mơ”.
 

 
Khách mời và khán giả tham dự
 
Đến dự chương trình có cô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Huy-Bí thư Đoàn TNCS, các thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên nhà trường.
 
Về phía khách mời có đại diện Đoàn thanh niên Tổ chức thanh niên tình nguyện quốc tế IYF, Đoàn thanh niên Học viện Tòa Án, Đoàn thanh niên xã Lệ Chi, Đoàn thanh niên Tiểu đoàn Tên lửa 65, ca sĩ Lê Hải Yến (Yến Tatoo).
 

 
Lãnh đạo nhà trường tặng hoa các đơn vị tham gia Đại nhạc hội
 
Đại nhạc hội HTU: “Dệt nên những ước mơ” là chương trình giao lưu nghệ thuật thanh niên, gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đầy nhiệt huyết của lứa tuổi thanh niên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể khán giả. Đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã trình diễn các tiết mục ấn tượng như hòa tấu sáo, ghi ta, thời trang …vv…  Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nhóm nhảy đến từ Tổ chức thanh niên tình nguyện Quốc tế IYF, Đoàn thanh niên xã Lệ Chi, Đoàn thanh niên Học viện Tòa Án….
 

 
Ca sĩ Lê Hải Yến biểu diễn


 
Đặc biệt, các bạn sinh viên HTU đã được cháy hết mình với phần biểu diễn của nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực và truyền cảm Lê Hải Yến (Yến Tatoo) với nhiều bản “Hit” xuất sắc như Người lạ ơi, Em của ngày hôm qua, Say you do…
 
Đêm đại nhạc hội HTU diễn ra trong không khí vui tươi và nhận được sự đón nhận của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Một mùa Đại nhạc hội HTU đã trôi qua. Hẹn gặp lại tại những chương trình tiếp theo của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
 
Một số hình ảnh tại Đêm nhạc hội:
 

 
Liên khúc Mushup của Câu lạc bộ đàn sáo nhà trường


 
 Liên khúc Góc phố Dịu Dàng do đội văn nghệ Nhà trường biểu diễn


 
Câu lạc bộ thời trang HTU trình diễn các thiết kế do các em sáng tác


 
Tiết mục đơn ca Thì thầm mùa xuân 


 
Tiết mục nhảy Dân vũ của Đoàn thanh niên xã Lệ Chi
HL
 
 
 
 

Liên kết website