Khai mạc giải bóng đá Cup nữ sinh HTU 2018

Ngày đăng: 02:50 - 27/03/2018 Lượt xem: 491
Thực hiện Kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn Tập Đoàn Dệt May Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2018, chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2031-26/3/2018), ngày 26/3/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá Cup nữ sinh HTU 2018 tại sân vận động Khu C.
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Huy-Bí Thư Đoàn Trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham giaBan Chấp hành Đoàn Trường chụp ảnh cùng các đội tham gia

Chương trình thực hiện với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên nâng cao rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội, tăng cường tình đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên. Giải đấu có sự tham gia của các đội đến từ các khoa Công nghệ May, Công nghệ Sợi-Dệt, Kinh Tế, Thời trang, Thực hành May.
 
 
 Trận đấu giữa 2 đội Kinh tế và Thực hành may 
 
Sau lễ khai mạc là trận đấu của các cô gái đến từ khoa Kinh tế và Trung tâm Thực hành may đã thu hút sự quan tâm, cổ động của rất nhiều cổ động viên trong toàn Trường.

Hy vọng rằng đây sẽ là giải đấu truyền thống hằng năm để sinh viên có thêm một sân chơi bổ ích và hơn nữa có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ về quãng đời sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

 

 

Đại diện các đội bóng tham gia Lễ khai mạc


 

Một vài tình huống tranh chấp bóng trong trận đấu khai mạc

Dù trời có mưa nhỏ nhưng các cổ động viên rất nhiệt tình cổ vũ cho hai đội
HL

 

Liên kết website