Truyền cảm hứng và phương pháp học tiếng Anh cho sinh viên Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 03:23 - 08/03/2018 Lượt xem: 647
Trong 02 ngày 06-07/3/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Công ty Smartcom Việt Nam tổ chức khóa học Truyền cảm hứng và phương pháp học tiếng Anh cho sinh viên Đại học May Khóa 1.

SMARTCOM là tên giao dịch quốc tế của Công ty cổ phần SMARTCOM VIỆT NAM, công ty hàng đầu Việt Nam trên lĩnh vực e-learning. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ công nghệ thông tin ứng dụng trong giáo dục, Smartcom đã xây dựng thành công một hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến http://elearning.smartcom.vn được đánh giá là toàn diện và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay và ở một trình độ tương đương với các hệ thống đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu thế giới.

Trong tiến trình ngày càng hội nhập, tiếng Anh chiếm vai trò vô cùng quan trọng. TOEIC trở thành một chứng chỉ không thể thiếu và là hành trang vào đời cho tất cả mọi người, đặc biệt là sinh viên các trường Đại học. Là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May-Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội những năm gần đây rất chú trọng vào việc đào tạo tiếng Anh cho sinh viên.

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã ký hợp đồng với công ty Smartcom Việt Nam đưa trang học trực tuyến theo mô hình hybrid-learning vào giảng dạy. Với sự cam kết từ phía công ty Smartcom, sinh viên Nhà trường sẽ có những thành tích học tập vượt trội trong tiếng Anh. Tại khóa học, ông Nguyễn Anh Đức đã hướng dẫn các em sinh viên sử dụng và làm một số bài thi Toeic trên trang học tiếng Anh trực tuyến do Smartcom cung cấp. Trang học tiếng Anh trực tuyến còn có tính năng tự động lưu trữ kết quả luyện tập của sinh viên, từ đó có thể theo dõi tình hình học và luyện tập ở nhà của sinh viên, đồng thời giúp đánh giá sự tiến bộ của sinh viên theo từng mốc thời gian.

 

Diễn giả Nguyễn Song – Thạc sĩ Tâm lí học, giảng viên ký năng mềm của Smartcom Việt Nam truyền cảm hứng học tiếng Anh cho sinh viên Nhà trường.

 
Diễn giả Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám đốc Smartcom Việt Nam chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh 

 
Sinh viên nhà trường hào hứng khi nghe chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh của Ông Nguyễn Anh Đức – CEO Smartcom

 
Không khí buổi học diễn ra vô cùng cởi mở, đầy thú vị và tràn ngập tiếng cười
 
Khóa học Truyền cảm hứng và phương pháp học tiếng Anh đã mang đến cho sinh viên những nhận thức mới mẻ về cách học tiếng Anh tưởng như rất khó khăn mà lại rất đơn giản và hiệu quả, giúp các em có một cái nhìn khác về môn học này, tạo cho sinh viên hứng thú học tập. Hi vọng với kết quả đạt được, Smartcom sẽ tiếp tục đồng hành với Nhà trường để mang tới cho sinh viên những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc học tiếng Anh, đánh dấu một bước phát triển mới trong chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May của Nhà trường.
HL

Liên kết website