tin tức mới

Lễ khai mạc Hội thi Sáng tạo không ngừng, Olympic các môn học năm học 2019-2020, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, sáng ngày 20/11/2019 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Sáng tạo không ngừng, Olympic các môn học năm học 2019-2020 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chất lượng và tính bền vững tại nhà máy denim Echotex công nghệ tiên tiến nhất

Echotex là một trong những nhà máy xanh liên kết dọc (mỗi bộ phận trong nhà máy đảm nhận trọn vẹn một khâu trong toàn bộ chuỗi cung ứng) hoàn toàn ở Bangladesh đã nhận được chứng nhận bạch kim LEED (một giấy chứng nhận cho các công trình xây dựng xanh được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Mỹ ra đời năm 1995 tại Mỹ) vì những cam kết bền vững. Công ty cam kết mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu bền vững nhằm tạo ra các sản phẩm bền vững với chất lượng tốt nhất

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, chủ nhiệm ThS. Phạm Xuân Hà, phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Ngày 01/11/2019, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hiệu quả công tác tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do ThS. Phạm Xuân Hà – phòng Tuyển sinh và Truyền thông làm chủ nhiệm đề tài.

Nghiệm thu đề tài cấp Tập đoàn Dệt May Việt Nam năm 2018

Ngày 09/8/2019, tại Văn phòng Tập Đoàn Dệt May Việt Nam, Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu xây dựng qui trình chuẩn may áo sơ mi, áo polo-shirt, quần âu, áo jacket 2 lớp, áo veston nam trên dây chuyền sản xuất công nghiệp” . do trường Đại học Công nghiệp Dệt May chủ trì, Th.s Nguyễn Thị Lanh –Phó giám đốc Trung tâm Thực hành may làm chủ nhiệm đề tài.

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, chủ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng , phòng Đào tạo

Ngày 25/5/2019, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng –Phó trưởng phòng Đào tạo làm chủ nhiệm đề tài.

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ Công thương năm 2018

Ngày 13/5/2019, Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học cấp Bộ Công thương năm 2018, 2019 đã tiến hành nghiệm thu đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng mô hình Just In Time trong quản trị doanh nghiệp may Việt Nam”.

Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

CLICK ĐỂ XEM BẢN KHẢO SÁT CHI TIẾT