Trang chủ

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của SV ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - điện tử khóa 4

Ngày đăng: 09:49 - 06/07/2023 Lượt xem: 115
Ngày 28/6/2023, khoa Cơ Điện tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm 2023 cho 01 sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử khóa 4. Sau khoảng thời gian thực hiện nghiên cứu, với vốn kiến thức đã tích lũy trong suốt quá trình học tập tại trường và lòng say mê nghiên cứu, sinh viên đã bảo vệ thành công kết quả nghiên cứu của mình trước Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp và các bạn đồng khóa. 

Tham dự buổi bảo vệ có ThS. Vũ Văn Thảo – Q. Trưởng bộ môn Kỹ thuật điện – điện tử, cùng cán bộ, giảng viên là thành viên Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 2023 và sinh viên Ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử

Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 2023 ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử
 

Sinh viên Trương Mạnh Thắng báo cáo kết quả nghiên cứu khóa luận tốt nghiệp
 
Đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp là NGHIÊN CỨU BÀI TOÁN ĐIỀU KHIỂN CHUYỂN ĐỘNG VÀ THIẾT KẾ GIAO DIỆN HIỂN KẾT QUẢ SẢN XUẤT TRONG DÂY CHUYỀN MAY CÔNG NGHIỆP, khóa luận tập trung hướng vào lĩnh vực Cơ điện tử trong ngành dệt may mang tính cấp thiết đã góp phần nâng cao chất lượng của buổi báo cáo.
 

Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các thầy trong Hội đồng
 
Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, hội đồng đã họp kín để đánh giá và công bố kết quả bảo vệ cho sinh viên. Các thành viên hội đồng đều đánh giá cao chất lượng khóa luận của sinh viên trong hội đồng, thể hiện thông qua việc lựa chọn chủ đề nghiên cứu phù hợp với chuyên ngành đào tạo và mang tính ứng dụng cao tại các cơ sở sản xuất may công nghiệp.

Kết quả bảo vệ khóa luận của sinh viên đã thể hiện được chất lượng đào tạo của Khoa Cơ Điện, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội với triết lý "Đào tạo lấy người học làm trung tâm”, đào tạo gắn liền với thực tiễn. Buổi bảo vệ khóa luận đã kết thúc trong niềm hân hoan của cả các giảng viên và sinh viên Khoa Cơ Điện, với hy vọng vào tương lai của một khóa sinh viên tài năng sắp tốt nghiệp ra trường đã có việc làm.
 
Đoàn Ngọc Anh-khoa Cơ Điện

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 288 Tổng truy cập: 16.403.062