KHOA CƠ ĐIỆN DUYỆT ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 03:47 - 17/11/2023 Lượt xem: 96

Ngày 09/11/2023 vừa qua, khoa Cơ Điện đã tổ chức họp duyệt 02 đề xuất đề tài NCKH cấp trường theo Kế hoạch NCKH năm học 2023- 2024.

Hội đồng duyệt đề xuất gồm có ThS. Phan Đức Khánh – Trưởng khoa Cơ Điện - Chủ tịch, các ủy viên ThS. Bùi Thế Thành – Phó trưởng khoa Cơ Điện, TS. Nguyễn Sỹ An - Trưởng bộ môn Cơ khí, ThS. Vũ Văn Thảo – Quyền Trưởng bộ môn Kỹ thuật Điện, thư ký: ThS. Nguyễn Thị Lan Hương – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật Điện.

Hội đồng duyệt đề xuất NCKH -
Chủ nhiệm đề tài: ThS. Bùi Thị Thu

02 đề xuất đề tài NCKH là:

1. Đề tài “Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy in 3D ứng dụng trong sản xuất chi tiết phụ liệu gia công trong ngành dệt may” – Chủ nhiệm đề tài: TS. Ngô Kiên Trung

2. Đề tài “Nghiên cứu lắp ráp chế tạo máy gấp quần áo trong xưởng may công nghiệp, điều khiển truyền động bằng khí nén” – Chủ nhiệm đề tài: ThS. Bùi Thị Thu

Tại buổi duyệt đề xuất đề tài, chủ nhiệm đề tài trình bày đề xuất đề tài NCKH và tóm tắt nhiệm vụ thực hiện của đề tài, nội dung của các đề tài năm nay tâp trung vào thiết kế, chế tạo các mô hình, máy móc ứng dụng vào nghiên cứu và giảng dạy và sản xuất tại nhà trường. Sau một thời gian góp ý, trao đổi, Hội đồng đã kết luận những phương án sửa chữa và điều chỉnh trong đề xuất, chủ yếu các nội dung cần chỉnh sửa là tên đề tài, lý do chọn đề tài và mục tiêu của đề tài. Hội đồng thông qua 01 đề xuất đề tài và 01 đề tài cần chỉnh sửa để duyệt lần 2.

Hội đồng duyệt đề xuất NCKH - Chủ nhiệm đề tài: TS. Ngô Kiên Trung

Ngọc Anh – Khoa Cơ Điện