Khoa Cơ điện tham gia giải chạy "HTU 2024 - Cùng nhau bứt phá"

Ngày đăng: 08:44 - 04/05/2024 Lượt xem: 74

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng 49 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024), Khoa Cơ điện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tích cực tham gia giải chạy "HTU 2024 - Cùng nhau bứt phá" do Công đoàn trường tổ chức.

Giải chạy thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên của trường tham gia và các em sinh viên cổ vũ với tinh thần thể thao đoàn kết, đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt hơn 80% thầy cô khoa Cơ Điện đăng ký tham gia với 2 nội dung dành cho nam và nữ: nam chạy 2km và nữ chạy 1km.

Mặc dù không giành được giải thưởng nào, nhưng tinh thần thi đấu thể thao cống hiến hết mình của các vận động viên Khoa Cơ điện đã được Ban tổ chức và cổ động viên ghi nhận và đánh giá cao. Thông qua giải chạy, Khoa Cơ điện đã góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong khoa giao lưu, học hỏi lẫn nhau và nâng cao sức khỏe thể chất.

Ban lãnh đạo Khoa Cơ điện ghi nhận và biểu dương tinh thần thể thao của các vận động viên đã tham gia giải chạy. Khoa sẽ tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, tổ chức thêm nhiều hoạt động thể thao bổ ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh khác của cuộc thi:

Đoàn Ngọc Anh-khoa Cơ Điện

Online: 801 Tổng truy cập: 19.966.695