Sinh viên khoa Cơ Điện tham dự Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2023

Ngày đăng: 04:20 - 17/11/2023 Lượt xem: 95

Ngày 8/11/2023 vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức đoàn tham quan triển lãm Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam (VIMF) 2023 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh do thầy Tạ Văn Cánh – Phó trưởng khoa Kinh tế cùng nhóm sinh khoa Kinh tế, khoa Cơ điện ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí tham dự.

Đây là triển lãm thương mại hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á về công nghệ công nghiệp  kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam (VIAF) và Triển lãm Thiết Bị Nâng Hạ Và Xử Lý Hậu Cần (VMAT) . Triển lãm trưng bày các sản phẩm công nghệ và máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ, vật liệu sản xuất, cơ khí chính xác, tự động hóa sản xuất, công nghiệp kỹ thuật số và lĩnh vực năng lượng để đưa ra các giải pháp cho tương lai của sản xuất và cung cấp năng lượng, công nghiệp 4.0, năng lượng cho ngành công nghiệp,trí tuệ nhân tao, sản xuất carbon, hydro và pin nhiên liệu công nghiệp phụ trợ, in 3D và logistic …

Triển lãm có sự tham gia của gần 350 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ từ hơn 19 quốc gia : Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Úc, Singapore, UAE, Đức, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Ý, Việt Nam…, với tổng diện tích trưng bày trên 15.000 m2.

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2023 là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên Khoa Cơ điện có thêm những thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất trong sản xuất Công nghiệp 4.0, IOT và Sản xuất thông minh , Hội thảo về Công nghệ In và Thiết kế 3D, Hội thảo chuyên đề robot và ứng dụng robot trong công nghiệp.

Một số hình ảnh tại triển lãm

Ngọc Anh – Khoa Cơ Điện

Online: 43 Tổng truy cập: 18.734.789