Sinh viên ngành CNKT Điện –Điện tử bắt đầu học trực tiếp từ ngày 21 tháng 3

Ngày đăng: 01:52 - 01/04/2022 Lượt xem: 393
Thực hiện chỉ đạo của Nhà trường về công tác học trực tiếp tại nhà trường từ ngày 21 tháng 3 năm 2022 sinh viên đã lên học trực tiếp tại trường. Sinh viên khối ngành CNKT Điện –Điện tử cũng đã bước vào học luôn trong tuần với tinh thần rất phấn khởi khi được trở lại trường học sau một thời gian dài chỉ học online vì dịch bệnh.

Hình 1. Sinh viên trong buổi học thực hành kỹ thuật vi xử lý
Học trực tiếp luôn là sự yêu thích của sinh viên, các bạn rất muốn ứng dụng các kiến lý thuyết đã vào học thực hành, nó sẽ giúp hình thành các kỹ năng nghề nghiệp đặc biệt trong môi trường mang tính ứng dụng cao của Nhà trường.

Hình 2. Sự tích cực của sinh viên trong các buổi học thực hành máy may điện tử
Trong điều kiện dịch bệnh rất phức tạp, sinh viên vẫn còn bị nhiễm Covid -19 trong quá trình học tập, tuy nhiên các bạn vẫn tích cực học tập và luôn đảm bảo rất tốt công tác 5K theo quy định.

Hình 3. Một số hình ảnh về việc thực hiện công tác 5K trong giờ học trực tiếp được các bạn sinh viên tuân thủ đầy đủ
                                                                                     Bùi Thế Thành
Online: 47 Tổng truy cập: 18.630.166