Trang chủ

Khoa Cơ điện - Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xuất sắc giành giải 3 cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật"

Ngày đăng: 03:16 - 17/04/2024 Lượt xem: 46

Nhân dịp chào mừng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật" vào ngày 16/4/2024. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 8 đội thi đến từ các khoa  với những tác phẩm độc đáo, sáng tạo.

Toàn cảnh cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật"

 Khoa Cơ điện là một trong những đội thi xuất sắc, gây ấn tượng mạnh mẽ với bài dự thi xếp sách hình chiếc máy may - biểu tượng quen thuộc gắn liền với ngành nghề đào tạo thế mạnh của trường. Tác phẩm thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét xếp sách, đồng thời cũng thể hiện niềm tự hào của sinh viên Cơ điện về truyền thống đào tạo của nhà trường.

Đội thi khoa Cơ Điện

Với sự nỗ lực và sáng tạo của tập thể sinh viên, Khoa Cơ điện đã xuất sắc giành giải 3 trong cuộc thi. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của thầy trò Khoa Cơ điện, đồng thời cũng góp phần khẳng định vị thế của khoa trong các hoạt động văn hóa, thể thao của trường.

Đội thi khoa Cơ Điện giành giải 3 trong cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật"

Cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật" là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa tình yêu sách và khuyến khích thói quen đọc sách trong sinh viên. Qua cuộc thi, sinh viên có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tinh thần đoàn kết của tập thể. Bài dự thi xếp sách hình chiếc máy may của Khoa Cơ điện không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt mà còn là biểu tượng cho tinh thần ham học hỏi, sáng tạo của sinh viên nhà trường.

Chúc thầy trò Khoa Cơ điện tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

Một số hình ảnh sinh viên khoa cơ điện trong cuộc thi:Đoàn Ngọc Anh-khoa Cơ Điện

 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 59 Tổng truy cập: 19.293.301