Trang chủ

KHÔNG KHÍ CHUẨN BỊ CUỘC THI LẬP TRÌNH ĐIỀU KHIỂN ROBOT 2023 CỦA THẦY TRÒ KHOA CƠ ĐIỆN

Ngày đăng: 02:56 - 08/05/2023 Lượt xem: 206
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, ứng dụng kiến thức đã học gắn với nội dung chương trình đào tạo, đầu tháng 3 năm nay khoa Cơ điện, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát động Cuộc thi lập trình điều khiển robot 2023.
 
Cuộc thi lập trình điều khiển robot 2023” chính là hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa của các bạn sinh viên khoa Cơ điện, là sân chơi mang tính khoa học gắn liền với nội dung chương trình đào tạo, gắn với xu thế phát triển đất nước và thế giới trong thời kỳ của cuộc cách mạng 4.0
 
Được sự ủng hộ và tài trợ (toàn bộ bộ kit, trang thiết bị) của Ban lãnh đạo nhà trường cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của hai huấn luyện viên chính là thầy Nguyễn Văn Lâm và Trần Đình Hạnh, trong hơn một tháng vừa qua 8 đội thi đại diện cho 8 chi đoàn khoa đã sôi nổi chuẩn bị cho cuộc thi. 
 

Thầy Nguyễn Văn Lâm hướng dẫn, tập huấn các đội thi
Khi được hỏi về khó khăn trong quá trình lắp đặt,lập trình, các đội đã chia sẻ rằng đã có lúc cả nhóm thấy nản vì mạch bị cháy do cắm nhầm, lập trình sai nhưng tìm không thấy lỗi, nhưng với ý chí quyết tâm cao, các bạn lại tìm tòi, nhờ tư vấn của thầy hướng dẫn để sửa chữa và tiếp tục quá trình thiết kế, vận hành. Sau thời gian làm việc tích cực, cuối cùng, các đội đã gần như hoàn thành chuẩn bị để tham gia thi đấu.

Thầy Trần Đình Hạnh hướng dẫn các đội lắp đặt
Vòng loại và vòng chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 5. Hãy cùng đón xem các phần thi của Cuộc thi lập trình điều khiển robot 2023 và cùng cổ vũ cho các đội đạt thành tích cao trong cuộc thi
 
Một số hình ảnh các đội chuẩn bị cho cuộc thi:© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 24 Tổng truy cập: 19.225.030