Trang chủ

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHỈNH SỬA NĂM 2022 CẤP KHOA

Ngày đăng: 03:28 - 10/05/2022 Lượt xem: 378
Ngày 21/04/2022, Khoa Cơ Điện tổ chức họp Thẩm định chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022 cấp Khoa. Hội đồng dưới sự chủ trì của ThS. Phan Đức Khánh, về dự với cuộc họp có sự tham dự của đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đ/c CBCNV, GV thành viên hội đồng. TS Nguyễn Sỹ An thay mặt Bộ môn Cơ Khí trình bày chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022, trong chương đã phân tích, chỉ ra được những điểm mấu chốt đã chỉnh sửa trong chương trình đào tạo như: lý do, mục tiêu, nội dung, thời lượng, mẫu .. Tất cả các chỉnh sửa đều dựa trên cơ sở quy định, thông tư mới ban hành.

TS. Nguyễn Sỹ An, Trưởng BM Cơ Khí
Sau khi nghe toàn bộ các đ/c trong Hội đồng cho ý kiến thảo luận, trao đổi góp ý về những nội dung đã chỉnh sửa và những ý kiến đóng góp chỉnh sửa cho chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022. Đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp phát biểu chỉ đạo định hướng về các nội dung cần đạt được khi chỉnh sửa chương trình.
 
TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, khách mời
Đ/c ThS. Phan Đức Khánh tổng hợp, phát biểu về các nội dung đã đạt được và các nội dung cần chỉnh sửa. Hội đồng Nghiệm thu chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí cấp Khoa thống nhất phê duyệt chương trình đào tạo “Công nghệ kỹ thuật cơ khí” chỉnh sửa năm 2022 và đề nghị nhóm tác giả chỉnh sửa chương trình theo Quyết nghị của Hội đồng và các góp ý của thành viên Hội đồng để đảm bảo các điều kiện tiến hành nghiệm thu ở các cấp tiếp theo.

ThS. Phan Đức Khánh, Trưởng khoa Cơ Điện, chủ trì
 
Nguyễn Sỹ An

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 45 Tổng truy cập: 19.327.966