Trang chủ

Giao lưu, gặp mặt tân sinh viên khoa Cơ điện

Ngày đăng: 09:34 - 09/11/2020 Lượt xem: 688
Ngày 4/11/2020, Ban chấp hành liên chi Khoa Cơ Điện tưng bừng tổ chức “Buổi giao lưu gặp mặt Tân sinh viên” nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa cũng như chia sẻ những kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học.

Đến dự buổi gặp mặt, có Thầy Phan Đức Khánh - Trưởng khoa Cơ Điện, các thầy cô trong Khoa cùng toàn thể hơn 160 sinh viên khoa Cơ Điện đến dự.

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên ĐHCK-K5, DHĐ-K5, CĐCK-K16 nhập trường. Tại buổi gặp mặt, thầy Phan Đức Khánh - Trưởng khoa gửi lời chúc mừng toàn thể các bạn Tân sinh viên đã gia nhập thành công vào ngôi nhà chung của Khoa Cơ Điện. Đồng thời, thầy cũng đã gửi gắm đến các bạn niềm kỳ vọng sẽ hội nhập nhanh, học tập tốt, rèn luyện tích cực để phát triển toàn diện bản thân dưới sự dẫn dắt từ các thầy cô trong nhà trường.  Thầy hi vọng rằng các bạn tân sinh viên cũng như sinh viên đang học tại trường sẽ cố gắng phấn đấu học tập không ngừng, học tốt và học toàn diện.
 
Đáp lại những tình cảm chân thành của thầy cô, sinh viên Nguyễn Văn Thưởng lớp ĐHCK1 – K5 chia sẻ “Và thật may mắn với chúng em khi được thầy cô và các anh chị khóa trước hướng dẫn rất tận tình về chương trình đào tạo của trường cũng như giúp những sinh viên khóa mới như em tìm được một ngành nghề phù hợp và an toàn, đó là “một mái nhà Cơ điện. Chúng em biết rằng, khác với khi còn học trung học phổ thông, bước vào giảng đường đại học, được tiếp cận với một phương thức đào tạo mới chúng em sẽ phải học tập với một tinh thần hoàn toàn khác, mà điểm khác biệt rõ rệt nhất là chúng em phải thể hiện sự tự chủ, tính độc lập trong học tập. Nhưng chúng em luôn vững tin vì biết rằng đồng hành cùng chúng em luôn là các thầy cô giáo – những người đang ngày đêm tận tụy trên giảng đường để truyền đạt cho bao thế hệ sinh viên những kiến thức quý báu cùng những kỹ năng, kinh nghiệm để làm hành trang vào đời.”
 

 
Cũng tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, đa màu sắc, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ và những trò chơi sôi nổi để giao lưu, gắn kết tình cảm với nhau.Buổi gặp mặt đã giúp cho các Tân sinh viên giáo lưu, học hỏi. từ đó tạo động lực để các bạn bước vào năm học mới với khí thế mới, sức sống mới nhằm đạt kết quả cao nhất trong học tập, rèn luyện.
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 19 Tổng truy cập: 19.043.609