Trang chủ

Khoa cơ điện hưởng ứng hội thi OLYMPIC các môn học năm học 2017 - 2018 ( đợt 1)

Ngày đăng: 12:03 - 26/12/2017 Lượt xem: 1.007
Hưởng ứng  phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, góp phần giáo dục lòng yêu nghề cho HS/SV giúp HS/SV đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng tư duy, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội về nguồn nhân lực, khoa Cơ Điện đã tổ chức tham gia Hội thi Olympic các môn học.
 
Trong học kỳ 1 năm học 2017-2018,  Khoa Cơ Điện đã đăng ký tham dự 4 môn thi với gần 200 sinh viên thuộc các hệ, các ngành tham gia dự thi
 
Tham gia Hội thi, sinh viên có nhiều quyền lợi nếu có điểm thi Olympic môn học từ 7.0 trở lên: Đạt thành tích cao được khen thưởng theo quy định tại Quy chế thi đua khen thưởng của Trường. Lựa chọn không thi kết thúc môn học/học phần (gọi tắt là môn học) và sử dụng kết quả thi Olympic thay thế cho điểm thi kết thúc môn học tương ứng. Lựa chọn điểm thi cao hơn trong trường hợp vừa thi Olympic và thi kết thúc môn học để thay thế cho điểm thi kết thúc môn học tương ứng.
 
T_11codien
Không khí chuẩn bị thi Olympic các môn học của sinh viên dự thi môn Sửa chữa thiết bị may (Máy may 1 kim). Ảnh: Ngọc Anh
 
Thời gian dự thi dự kiến tổ chức đợt 1 trong cuối tháng 11 của học kỳ 1.
 
Hội thi hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích để sinh viên khoa Cơ Điện  có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, đoàn kết, hợp tác và cùng phát triển với sinh viên toàn trường.
 
Các thầy cô khoa Cơ Điệnchúc các em SV tham gia dự thi đạt kết quả tốt nhất!

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 60 Tổng truy cập: 19.224.939