Trang chủ

Lãnh đạo trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 khoa Cơ Điện

Ngày đăng: 10:07 - 13/03/2018 Lượt xem: 1.029
 
Sáng ngày 8/3, nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018), Đoàn lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội trực tiếp đi tới từng phòng ban,khoa, trung tâm chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ,giáo viên, công nhân viên toàn trường, trong đó có khoa Cơ Điện.
 
Đoàn do đồng chí Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường, dẫn đầu, cùng đi còn có đồng chí Nguyễn Văn Anh, trưởng phòng Tài vụ, đồng chí Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng Tổ chức hành chính và các đồng chí lãnh đạo các Khoa Trung tâm.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức -Trưởng phòng Tổ chức hành chính tặng hoa cho chị em khoa Cơ Điện.
 
Đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Xuân Hiệp chúc các chị em phụ nữ Khoa Cơ điện luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và hạnh phúc, thành công trong công việc và trong cuộc sống. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của chị em phụ nữ Khoa Cơ điện đối với nhà trường trong thời gian qua.
 
Đoàn lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội chúc mừng ngày 8/3

Thay mặt chị em khoa Cơ Điện, đồng chí Bùi Thị Thu , trưởng khoa Cơ Điện đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo nhà trường đối với các chị em cán bộ, giảng viên, viên chức trong khoa.
Ngọc Anh
 

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 60 Tổng truy cập: 19.043.587