Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, chủ nhiệm ThS. Bùi Thế Thành Bộ môn Điện - điện tử_Khoa Cơ Điện

Ngày đăng: 10:28 - 19/03/2021 Lượt xem: 633
Ngày 5/3/2021,  tại phòng thực hành thiết bị may điện tử C4-107, Hội đồng nghiệm thu cấp Trường năm học 2019-2020 tiến hành nghiệm thu đề tài “Chế tạo bộ điều khiển động cơ Servo bằng PLC S7 - 1200 để mô phỏng một số hoạt động của máy một kim điện tử” do ThS. Bùi Thế Thành – Trưởng bộ môn Điện – Điện tử làm chủ nhiệm đề tài.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu
Hội đồng nghiệm thu gồm có: TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng trường Đại học CN Dệt may Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng; Ths.NCS. Nguyễn Thị Lan Hương, Phó trưởng Bộ Môn Điện-Điện tử, Phản biện 1; ThS. Bạch Huy Cường – Giảng viên khoa Cơ Điện, Phản biện 2;  ThS. Nguyễn Thái Cường – Giảng viên khoa Cơ Điện, Ủy viên; ThS. Tạ Thế Dũng – Giảng viên khoa THNN, Ủy viên ;Ths.NCS. Nguyễn Quang Thắng – Phó trưởng phòng TS & TT,Ủy viên ;Ths. Bùi Thị Thu – Giảng viên khoa Cơ Điện , Thư ký Hội đồng.
ThS. Bùi Thế Thành, chủ nhiệm đề tài báo cáo
Thay mặt nhóm nghiên cứu, ThS. Bùi Thế Thành báo cáo trước Hội đồng các nội dung chính trong đề tài với mục tiêu nghiên cứu ứng dụng PLC S7 – 1200để điều khiển thiết bị may công nghiệp, viết chương trình điều khiển động vơ Servomô phỏng một số cơ cấu máy chấp hành 1 kim điện tử như vị trí dừng kim, hệ thống nam châm điện cảm biến dùng PLC S7-1200, thiết kế, triển khai, lắp rắp, thử nghiệm bộ điều khiển một số hoạt động máy 1 kim điện tử .
Tại buổi nghiệm thu, tác giả đã được nghe nhiều ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng. Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá đây là đề tài cấp thiết với thực tế hiện nay tại nhà trường. Đề tài mở ra hướng ứng dụng nghiên cứu mới, phát triển cả theo chiều rộng và chiều sâu ứng dụng kỹ thuật lập trình điều khiển trong thiết bị may. Để đề tài hoàn thiện hơn, Hội đồng cũng yêu cầu tác giả và nhóm nghiên cứu cần chỉnh sửa lại một số nội dung để báo cáo ngắn gọn và tường minh hơn.
Với kết quả trên, đề tài được Hội đồng nghiệm thu bỏ phiếu, đánh giá đạt loại Tốt

BBT-Đoàn Ngọc Anh – Khoa Cơ Điện

Online: 85 Tổng truy cập: 18.637.412