TỔNG KẾT CÔNG TÁC NÂNG CAO CHẤT ĐẠI HỌC TRONG GIẢNG DẠY HỌC KỲ 1 2021-2022 KHOA CƠ ĐIỆN

Ngày đăng: 01:46 - 01/04/2022 Lượt xem: 335
Ngày 16/03/2022, Khoa Cơ Điện tổ chức họp Tổng kết công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 2021-2022 dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Sỹ An. Về dự với cuộc họp có sự tham dự của đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và toàn bộ các đ/c CBCNV, GV thuộc khoa Cơ Điện.

TS. Nguyễn Sỹ An, Trưởng BM Cơ Khí, chủ trì
TS. Nguyễn Sỹ An thay mặt Khoa Cơ Điện  trình bày Báo cáo Tổng kết công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 2021-2022, trong báo cáo đã phân tích, chỉ ra được những lý do, mục tiêu, triển khai thực hiện, những kết quả đạt được và ưu nhược điểm cũng như phương hướng khắc phục các hạn chế trong công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 năm học 2021-2022.

Báo cáo Nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy
Toàn bộ các đ/c thuộc Khoa cơ điện tiến hành thảo luận góp ý, rút kinh nghiệm những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 năm học 2021. Từ đó đưa ra được phương hướng khắc phục những hạn chế công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy để tiếp tục tiến hành trong các học kỳ sau.

ThS. Bùi Thế Thành, Trưởng Bộ môn Điện
Sau khi nghe TS. Nguyễn Sỹ An trình bày Báo cáo Tổng kết công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 2021-2022, toàn bộ các ý kiến thảo luận, trao đổi góp ý cho Báo cáo Tổng kết và phương hướng khắc phục những hạn chế, đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những nội dung công việc Khoa Cơ điện đã đạt công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 2021-2022 và các nội dung nâng cao “chất đại học” cần chú ý tiếp tục phát huy trong các học kỳ tiếp theo.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, khách mời
Tổng kết buổi họp toàn bộ các đ/c trong Khoa Cơ Điện đã hoàn thiện và nhất trí cao Báo cáo Tổng kết công tác nâng cao “chất đại học” trong giảng dạy học kỳ 1 2021-2022, trong Báo cáo chỉ rõ 03 ưu điểm 04 nhược điểm và đề xuất được 12 giải  pháp  cải tiến trên 3 phần nội dung giảng dạy, phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá để tiếp tục áp dụng cho các học kỳ tiếp theo.

Nguyến Sỹ An
Online: 34 Tổng truy cập: 18.406.228