Triển lãm quốc tế ngành Dệt & May - Thiết bị và nguyên phụ liệu 2017

Ngày đăng: 12:13 - 26/12/2017 Lượt xem: 1.043
Ngày 2/11/2017 vừa qua, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức đoàn tham quan triển lãm Quốc Tế Ngành Công Nghiệp Dệt & May – Thiết Bị và Nguyên Phụ Liệu 2017 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khoa Cơ điện có thầy giáo Nguyễn Thành Nhân và các sinh viên ngành Sửa chữa thiết bị may tham gia.

Triển lãm giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao như các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại tự động hóa cao, các loại máy may, thêu, thiết bị nhuộm, hoá chất nhuộm và nhiều loại phụ liệu khác,… của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về giải pháp cho ngành công nghiệp may như: ROBOTECH, MARTIN GROUP, NGAI SHING, HIKARI, VITONI, CUTEX, UNICORN, SUNGWOO, SEUNG IL, SEGYE, EURATEX, WINNER TECH, LOIVA, BESTA, LASTAR, BMO, FIBLON,…

Triển lãm có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Thái Lan, Việt Nam…, với tổng diện tích trưng bày trên 6.000 m2.

Triển Lãm Quốc Tế Ngành Công Nghiệp Dệt & May – Thiết Bị và Nguyên Phụ Liệu 2017  là cơ hội giúp cho Thầy và trò Khoa Cơ điện  có thêm những thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất trong lĩnh vực thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may.

Online: 85 Tổng truy cập: 18.632.928