KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

BUỔI BÁO CÁO KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP, THỰC TẬP CHUYÊN SÂU LỚP ĐHSD - K1

Ngày đăng: 11:10 - 09/07/2020 Lượt xem: 828

Trong vòng 3 ngày từ ngày 24-26/06/2020, Khoa Công nghệ Sợi Dệt, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi báo cáo Khóa luận tốt nghiệp, thực tập chuyên sâu cho sinh viên ngành Công nghệ Sợi Dệt trình độ Đại học Khóa 1. Tham dự buổi báo cáo có các thành viên trong Hội đồng chấm Khóa luận, thực tập chuyên sâu: 1. ThS. Vũ Đức Tân - Phó trưởng khoa - Chủ tịch hội đồng; 2. PGS.TS. Trần Minh Nam – Thành viên; 3. ThS. Võ Thị Lan Hương - Phó trưởng bộ môn – Thành viên; 4. ThS. Tạ Thị Dịu – Thành viên; 5. ThS. Nguyễn Hữu Uẩn – Thành viên; 6. ThS. Phạm Thị Tốt – Thành viên; ThS. Nguyễn Văn Hải – Thư ký cùng với 42 bạn sinh viên lớp ĐHSD – K1.

Toàn cảnh buổi báo cáo
Sau một thời gian thực tập, tìm hiểu thông tin tại các doanh nghiệp, với sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên hướng dẫn và quá trình tự nghiên cứu của sinh viên. Các em sinh viên lớp ĐHSD-K1 đã tự tin báo báo những nội dung đã thực hiện và những kiến nghị hữu ích đối với Khoa để từ đó rút kinh nghiệm trong đào tạo các khóa sau.
Buổi báo cáo được phân chia theo thứ tự: Đầu tiên là 14 sinh viên làm Khóa luận được sắp xếp báo cáo trước, sau đó là các sinh viên báo cáo Thực tập chuyên sâu sẽ báo cáo lần lượt theo chuyên ngành: Sợi, Dệt thoi và Dệt kim. Hội đồng làm việc liên tục trong 03 ngày 24-26 tháng 6/2020, từ 7.30 sáng đến 5.30 chiều.

Sinh viên trình bày bài báo cáo
Kết quả báo cáo cho thấy, hầu hết sinh viên đều đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đã chính thức tuyển dụng sinh viên ngay trong quá trình thực tập. Đây là kết quả đáng khích lệ cho sự cố gắng của tập thể giảng viên Khoa Sợi dệt và sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Chúc các bạn sinh viên lớp ĐHSD-K1 sẽ thành công hơn nữa trong công cuộc chinh phục đỉnh cao trong cuộc sống.

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 53 Tổng truy cập: 18.704.023