KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Sợi dệt tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Thái Thuận, Bắc Giang

Ngày đăng: 03:30 - 07/04/2023 Lượt xem: 151
Sáng ngày 1/4/2023,  cô trò khoa Công Nghệ Sợi dệt đồng hành cùng phòng tuyển sinh và truyền thông nhà trường có mặt rất sớm tại trường THPT Thái Thuận, Bắc Giang để giao lưu cũng như chia sẻ với thầy và trò nơi đây những thông tin của mùa tuyển sinh năm 2023 tại HTU. Bước từ trên xe xuống điều đầu tiên để lại ấn tượng trong tôi đó là một ngôi trường nhỏ xinh, nhưng thầy, trò nơi đây rất gần gũi với nụ cười rạng ngời chào đón chúng tôi.

Sau khi tập trung nghe các thầy cô ở Phòng Tuyển sinh chia sẻ chung về các ngành đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Các bạn học sinh rất vui mừng và phấn khởi đến các bàn tư vấn chuyên sâu được kê ngay ngắn quanh sân trường với mong muốn tìm hiểu ký hơn về khối ngành mà mình sẽ đăng ký và theo học sau khi tốt nghiệp THPT

Bàn tư vấn của chúng tôi thu hút đông đảo các bạn học sinh bởi những nam thanh nữ tú với những nụ cười rạng ngời và cách nói chuyện rất gần gũi, cũng như những chia sẻ rất đỗi đời thường về chuyên ngành các em đang theo học. Đó chính là nguồn động lực lớn để mỗi bạn học sinh nơi đây đang khao khát sau khi tốt nghiệp THPT được theo học ngành mình yêu thích.
Tạm biệt ngôi trường nhỏ xinh THPT Thái Thuận lên xe về chúng tôi đều có chung một cảm nhận về thầy trò nơi đây “THÂN THIỆN VÀ GẦN GŨI” .Tạm biệt nhé và hẹn sớm được gặp các em tại Ngôi nhà chung lớn mang tên Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ảnh: Gian hàng Công nghệ Sợi dệt đông đảo các bạn học sinh tham gia tư vấn
                                                 Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 97 Tổng truy cập: 18.633.205