KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Sợi dệt tham gia ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại trường THPT Hoàng Hoa Thám, Bắc Giang

Ngày đăng: 04:26 - 29/03/2023 Lượt xem: 222
 Sáng ngày 15/3/2013, Ban tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và thầy cô cùng các sinh viên Khoa Sợi dệt đến dự ngày hội tư vấn hướng nghiệp  tại trường THPT Hoàng Hoa Thám, Bắc Giang tổ chức.

Tại lễ khai mạc có Ban giám hiệu nhà trường các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp 12 trường THPT Hoàng Hoa Thám, và các em học sinh 3 khối 10.11,12. Đại diện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có Ban tuyển sinh, thầy cô cùng một số sinh viên đại diện đến dự.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp nhằm hướng đến việc xúc tiến các hoạt động thực tiễn giữa môn học thực tế của ngành Công nghệ sợi dệt giúp các em học sinh hiểu được thực tế qua cái nhìn trực quan sinh động, hiểu rõ tính chất ngành nghề mình sẽ chọn. Nhà trường cam kết sẽ luôn đồng hành, cập nhật và cung cấp những tin tức mới về tuyển sinh các ngành tại trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung và ngành Sợi dệt nói riêng, giúp học sinh chọn được đúng chuyên ngành yêu thích và phù hợp nhất.

Dưới đây là những thông tin tuyển sinh của chuyên ngành Công nghệ sợi dệt. Phương thức xét tuyển:

- Xét học bạ THPT
- Xét điểm thi TN THPT
- Xét tuyển thẳng theo phương án riêng
- Phòng Tuyển sinh & Truyền thông: C1 – P.108
- Hotline: 0917966488 – 0915001951 - Website: hict.edu.vn
– Email: tuyensinhdetmay@hict.edu.vn
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn hướng nghiệp được thực hiện tại trường THPT Hoàng Hoa Thám, Bắc Giang

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
Online: 40 Tổng truy cập: 18.628.339