KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Khoa Công nghệ Sợi Dệt đồng hành cùng Nhà trường trong công tác tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT tại Tỉnh Bắc Ninh.

Ngày đăng: 09:08 - 22/03/2024 Lượt xem: 39

Từ ngày 12/3 đến ngày 15/3, Khoa Công nghệ Sợi Dệt đã đồng hành cùng cán bộ tuyển sinh của nhà trường  tư vấn hướng nghiệp cho gần 10 nghìn học sinh của 20 trường THPT trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh.

Tại các buổi tư vấn hướng nghiệp, cán bộ, giảng viên đến từ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thông tin cho học sinh hiểu về tầm quan trọng của việc chọn ngành, chọn nghề. Bên cạnh đó, cung cấp thông tin về thị trường lao động, việc làm; thông tin những ngành học thu hút nguồn nhân lực trong tương lai; xu hướng nghề nghiệp, việc làm trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0.

Hình 1: Học sinh THPT Lương Tài đón nhận thông tin tuyển sinh

Tại các buổi tư vấn hướng nghiệp, nhà trường còn kết hợp tổ chức trình diễn các sản phẩm khoa học công nghệ, các sản phẩm đặc sắc do chính sinh viên của trường thực hiện. Cán bộ, giảng viên giải đáp thắc mắc của học sinh liên quan đến việc chọn ngành chọn nghề và hoạt động tuyển sinh.

Hình 2: GV Tạ Thị Dịu gửi thông tin tuyển sinh đến HS trường THPT Lý Nhân Tông

Thời gian tới, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện tư vấn hướng nghiệp cho học sinh trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Hưng yên, Bắc Giang và các vùng lân cận. Hy vọng những thông tin hữu ích mà trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cung cấp sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều cơ hội lựa chọn ngành học và môi trường đào tạo phù hợp với bản thân mình.

Hình 3: GV làm công tác tuyển sinh tại trường THPT Lê Văn Thịnh

Online: 22 Tổng truy cập: 18.740.025