KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Duyệt đề xuất đề tài NCKH cấp Trường năm học 2022-2023 do KS. Dương Phương Thảo làm chủ nhiệm

Ngày đăng: 01:50 - 25/11/2022 Lượt xem: 223
Ngày 22/11/2022, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng, Hội đồng duyệt đề xuất đề tài NCKH cấp trường đã họp duyệt thuyết minh “Nghiên cứu lựa chọn vải kaki sản xuất ở Việt Nam dùng làm quần đồng phục lao động cho công nhân ngành sợi dệt”, chủ nhiệm: KS. Dương Phương Thảo – Khoa Công nghệ Sợi dệt.

Ảnh 1: Đ/c Dương Phương Thảo trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu
Hội đồng duyệt đề xuất gồm có: ThS. NCS. Nguyễn Thu Phượng, Phó hiệu trường, Chủ tịch Hội đồng; ThS. Vũ Đức Tân, Trưởng khoa Sợi dệt, Ủy viên; TS. Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng khoa CNM, Ủy viên; TS Nguyễn Sỹ Phương – Giảng viên khoa Sợi dệt, Ủy viên; ThS.NCS. Phạm Thị Tốt – Giảng viên khoa Sợi dệt, Thư ký Hội đồng.
Tại buổi duyệt đề xuất, Đ/c Dương Phương Thảo đã trình bày tóm tắt nội dung nghiên cứu với mục tiêu nghiên cứu về: Xác định các tiêu chí lựa chọn vải dùng làm quần đồng phục lao động cho công nhân ngành sợi dệt; Xác định ảnh hưởng của nguyên liệu, cấu trúc vải đến tính chất cơ lý của một số loại vải kaki thông dụng; Tính toán hiệu quả kinh tế của một số loại vải kaki dùng làm quần đồng phục lao động.

Ảnh 2: Toàn cảnh buổi họp duyệt đề xuất
Sau khi nghe chủ nhiệm đề tài trình bày nội dung đề xuất, các thành viên trong Hội đồng đánh giá nghiên cứu lựa chọn vải kaki sản xuất ở Việt Nam dùng làm quần đồng phục lao động cho công nhân ngành sợi dệt hiện nay là vấn đề cần được quan tâm, nghiên cứu này là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp sợi dệt. Với tính thiết thực của đề tài, Hội đồng đề nghị tác giả hoàn thành mục tiêu nghiên cứu và tạo ra sản phẩm có giá trị sử dụng cao tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Hội đồng tuyển chọn thống nhất phê duyệt đề xuất đề tài và đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu ý kiến của các thành viên Hội đồng khi thực hiện triển khai đề tài.

Nguyễn Nhật Thành - Ban biên tập website khoa Sợi Dệt
Online: 45 Tổng truy cập: 18.708.075